NSƯT Hoài Linh trẻ trung nhảy hip hop. Ảnh: CTCC
NSƯT Hoài Linh trẻ trung nhảy hip hop. Ảnh: CTCC

NSƯT Hoài Linh bất ngờ nhảy hip hop trong đêm nhạc ủng hộ Đà Nẵng 

ĐÌNH DY

Tối 9.8, NSƯT Hoài Linh, Dương Triệu Vũ và nhiều nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc quyên góp ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam.

Tại chương trình, NSƯT Hoài Linh ngẫu hứng hát Về đi mi bằng giọng Quảng đặc trưng và trổ tài nhảy hip hop. Anh còn sáng tác bài thơ ngắn với câu từ mộc mạc, giàu tình cảm cho quê hương. Tiếp nối dòng cảm xúc là Dương Triệu Vũ với Quê hương tình yêu và tuổi trẻ.

Nghệ sĩ Thoại Mỹ gửi tặng khúc hát ca cổ mang nỗi khắc khoải của người con đang đau cùng nỗi đau của đồng bào. Trong khi đó, danh ca Ngọc Sơn rơi nước mắt nhớ về kỷ niệm với cha ngày còn ở Quảng Nam.

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của Nam Cường, Như Thuỳ, Lưu Hiền Trinh, Will, Andriez Nam Trương, Đinh Hiền Anh, Kiều Loan... Đan xen các màn biểu diễn ca hát là tiết mục đấu giá trang phục do Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa khôi Trương Diệu Ngọc thể hiện.

Hoa hậu Tiểu Vy góp mặt tại chương trình. Ảnh: CTCC
Hoa hậu Tiểu Vy góp mặt tại chương trình. Ảnh: CTCC

Tại đầu cầu Hà Nội, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đóng góp 50 triệu đồng. Cô xúc động khi nghe về khó khăn mà người dân Đà Nẵng đang đối diện. Trên sóng trực tiếp, 9X bày tỏ: “Không chỉ bản thân Linh - người con của Hà Nội, mà tất cả người con trên đất nước Việt Nam đều cầu nguyện cho Đà Nẵng mau chóng vượt qua dịch".

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam - người khởi xướng đêm nhạc - chia sẻ: "Chương trình chỉ có một tuần để chuẩn bị từ việc lên nội dung, mời nghệ sĩ, kêu gọi quyên góp, kết nối với các đầu cầu cả nước lẫn nước ngoài. Tôi áp lực nhưng hạnh phúc trước tình cảm của hơn 60 nghệ sĩ dành cho chương trình và Đà Nẵng, Quảng Nam".

Hiện, chương trình đã nhận 1,2 tỷ đồng tiền mặt cùng tổng giá trị hiện vật 2,8 tỷ đồng. “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về” vẫn tiếp tục kêu gọi những tấm lòng thiện nguyện cùng chung tay giúp đỡ.

Từ khóa: Hoài Linh
Diễn viên Anh Đức trở lại. Ảnh: ĐPCC
 Anh Đức trở lại diễn xuất cùng Lê Giang, Hoa hậu Diễm Trần sau ồn ào

Hạnh phúc trong tầm tay với sự tham gia của dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm: Lê Giang, Phi Phụng, Dương Cường... gây sốt. Đặc biệt là sự trở lại của Anh Đức sau loạt ồn ào không đáng có vừa qua.

Viết bình luận của bạn