Diễn viên Park Ha Sun. Ảnh cắt từ clip.
Diễn viên Park Ha Sun. Ảnh cắt từ clip.

Nữ diễn viên “Gia đình là số 1” nói về cách đối phó với kẻ theo dõi

An Nhiên

Là khách mời trong chương trình “You Can Tell Your Sister”, nữ diễn viên “Gia đình là số 1” - Park Ha Sun chia sẻ nhiều hơn về việc bị antifan quấy rối.

Park Ha Sun là gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ, đặc biệt qua bộ phim “Gia đình là số 1” và “Dong Yi”. Năm 2017, cô và diễn viên điển trai - Ryu Soo Young kết hôn sau khi nên duyên nhờ bộ phim “Two Weeks”. Con gái của cặp sao cũng chào đời vào tháng 8 cùng năm.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình “You Can Tell Your Sister” của đài SBS, khi được hỏi về việc bị antifan giả danh người hâm mộ theo dõi, Park Ha Sun thú nhận cô đang trải qua điều đó và người đó thậm chí còn biết cả tên của con gái cô.

Nữ diễn viên chia sẻ, một người đàn ông đã đến sự kiện ký tặng của cô để xin chữ ký cùng dòng chữ: "Anh yêu em". Mặc dù thường không viết điều đó khi ký tên, nhưng khi thấy người này khăng khăng nên cô quyết định làm theo.

Nữ diễn viên Park Ha Sun từng bị một người đàn ông theo dõi trong quá khứ. Ảnh cắt từ clip.
Nữ diễn viên Park Ha Sun từng bị một người đàn ông theo dõi và quấy rối trong quá khứ. Ảnh cắt từ clip.

“Anh ta nói điều đó có nghĩa đây là ngày đầu tiên của chúng tôi với tư cách là một cặp vợ chồng. Thậm chí, anh ta còn xuất hiện tại một sự kiện trước đám cưới của tôi và đưa cho tôi những dòng nhật ký đã viết và nhìn tôi với ánh mắt oán hận.

Anh ấy nói về “những gì chúng ta đã cùng nhau trải qua”. Một điều thực sự khủng khiếp là anh ta nghĩ rằng chúng tôi có một đứa con với nhau. Đứa trẻ thậm chí còn có một cái tên”, Park Ha Sun nhớ lại.

Dù rất lo lắng về điều đó và sợ hãi khi gặp phải người hâm mộ quá khích như vậy, song Ryu Soo Young - chồng của Park Ha Sun - khuyên cô không nên phản ứng vì điều đó có thể khiến hành vi của kẻ theo dõi trở nên tồi tệ hơn.

Suzy và Kang Han Na trong phim mới "Start-up". Ảnh chụp màn hình.
Tính cách trái ngược của Suzy và Kang Han Na trong "Start-up"

Suzy và Kang Han Na sẽ là một chị em đối đầu căng thẳng trong phim truyền hình mới của đài tvN.

Viết bình luận của bạn