Nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi: "Kubi quậy giống y hệt tôi hồi nhỏ"

Hà Minh

Cặp vợ chồng nổi tiếng Khánh Thi - Phan Hiển gây chú ý ngay từ tập đầu tiên khi ra mắt show truyền hình thực tế "Nhà bao việc" đã lên sóng trên kênh Youtube riêng của gia đình. Trong tập 1, lát cắt nhỏ về cuộc sống đời thường của cặp đôi được hé lộ trong 20 phút.

Khi không phải đi công tác, vợ chồng Khánh Thi phân công nhau chăm sóc cho hai con Kubi và Anna. Nếu Khánh Thi phụ trách đánh thức Kubi vào buổi sáng, đưa con đến trường, ông xã cô lại đảm nhận việc làm vệ sinh cá nhân cho con và đón con sau giờ học. Riêng bé Anna còn nhỏ nên vẫn được bố mẹ cưng chiều.

Cậu con trai của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển được mọi người yêu quý bởi sự lém lỉnh và thông mình. Ảnh: NVCC.
Cậu con trai của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển được mọi người yêu quý bởi sự lém lỉnh và thông mình. Ảnh: NVCC.

Tập 1 chủ yếu tập trung khai thác chủ đề một ngày đi học của Kubi. Từ lúc biết bò, quý tử đầu lòng nhà Khánh Thi đã sớm thể hiện tính cách "siêu quậy". Theo lời tiết lộ của Phan Hiển trong show, mỗi lần đón Kubi ở trường, anh thường bị cô giáo "mắng vốn" vì Kubi quá quậy, hay "ăn hiếp" các bạn cùng lớp. Vì thế mỗi lần đến trường, Phan Hiển chỉ hy vọng không phải nghe bất cứ lời than phiền nào từ cô giáo về Kubi.

"Kubi là một cậu nhóc khá bướng bỉnh và hơi bất hợp tác. Cô giáo la mắng bằng tiếng Anh, Kubi trả lời tiếng Việt. Khi cô nói tiếng Việt, Kubi lại đáp bằng tiếng Anh. Nói thật là, hôm nào tôi cũng được nghe lời phàn nàn của cô giáo bởi Kubi ăn nhiều nhất, đòi bơi nhiều nhất, đòi hát và múa nhiều nhất nhưng cũng lười học tiếng Anh nhất. Kubi có thể chơi và nhảy từ sáng đến tối mà không hề thấy mệt" - Khánh Thi kể.

Cặp đôi viên mãn với gia đình hạnh phúc bên 2 con nhỏ.
Cặp đôi viên mãn với gia đình hạnh phúc bên 2 con nhỏ.

Nữ hoàng Dance Sport thừa nhận, tính "siêu quậy" của con trai là thừa hưởng từ chính cô bởi thuở ấu thơ, cô cũng tinh nghịch như vậy. Khánh Thi sinh ra và lớn lên trong khu văn công quân đội, hàng xóm có 6 người bạn nam cùng tuổi, duy nhất có cô là con gái. Khi thấy con gái nghịch quá, bố mẹ Khánh Thi đã cấm cô không được đi đánh nhau, chơi bắn nỏ cao su, ném ống bơ. Khi lên cấp hai, bố mẹ cho cô vào trường múa học để con gái nữ tính hơn.

Trải qua tuổi thơ quậy phá nên Khánh Thi không ngạc nhiên trước độ "hổ báo" của Kubi ở trường mẫu giáo. Vợ chồng cô đều có chung quan điểm, không muốn ép con trai phải áp lực về việc học bảng chữ khi mới 3 - 4 tuổi. Cô muốn con được thoải mái chơi đùa để kích thích sự phát triển của tư duy, trí não.

Dẫu tinh nghịch nhưng Kubi vẫn có rất nhiều điểm đáng yêu: nghe lời bố mẹ, không hay mè nheo khóc nhè, biết tự xách đồ cá nhân và dọn bát đĩa sau giờ ăn, đặc biệt có biệt tài "nịnh" bố mẹ. Cậu nhóc cũng rất thích chơi đùa với bố. Mỗi lần Phan Hiển trêu chọc, Kubi đều hào hứng phối hợp. Với riêng Phan Hiển, anh không chỉ đóng vai trò là người cha mà muốn trở thành một người bạn tốt của con.

Hoa hậu Lương Thùy Linh hút hồn trước thềm thi Miss World 2019

Từng chia sẻ mong muốn thử sức với nhiều phong cách khác nhau, Hoa hậu Lương Thùy Linh ngày càng chứng minh đẳng cấp với gu thời trang tinh tế.

Viết bình luận của bạn