Nữ hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa tái xuất trong đêm nhạc "Hồi ký mẹ yêu"

M.T

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh  ra mắt album "Hồi ký mẹ yêu". Trong số các khách mời biểu diễn cùng nhạc sĩ, khán giả bất ngờ nhận ra "nữ hoàng nhạc Pháp" Thanh Hoa.

Trong đêm nhạc, Nguyễn Minh Anh đã gửi đến khán giả những ca khúc quen thuộc làm nên tên tuổi của anh, đặc biệt là các ca khúc nằm trong album "Hồi ký mẹ yêu". Mỗi bài hát đều là những kỷ niệm, là cảm xúc dạt dào, là tình cảm thiêng liêng của tác giả dành cho đấng sinh thành của mình. 

 
Ca sĩ Thanh Hoa, nhạc sĩ  Nguyễn Minh Anh. 

Bên cạnh đó, sự tham gia của các khách mời như"Nữ hoàng nhạc Pháp" Thanh Hoa, ca sĩ Nhật Tinh Anh, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ,  Thúy Hà, MC Diễm Quỳnh, bé Anh Thư (giải nhất Búp sen hồng 2016)… với những bài hát quen thuộc làm nên tên tuổi của họ đã góp phần mang đến sự thành công cho đêm nhạc.

Đặc biệt, Thanh Hoa tự đệm đàn guitar và trình diễn trên sân khấu gợi nhớ hình ảnh của nữ ca sĩ với phong cách bốc lửa chuyên hát nhạc Pháp ngày nào.

 
 Ca sĩ Thanh Hoa.

Tâm sự tại đêm nhạc, Nguyễn Minh Anh cho biết, tất cả tấm lòng thành kính dành cho đấng sinh thành đã được anh gửi vào trong từng bài hát. Album “Hồi ký mẹ yêu” lần này được xem như một món quà tinh thần gửi đến khán giả cũng như bày tỏ lòng yêu thương dành cho đấng sinh thành của mình không chỉ riêng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.

H'Hen Niê gợi cảm, khoe nhan sắc rực rỡ trước thềm Hoa hậu Hoàn vũ thế giới

Xuất hiện rạng ngời tại Hà Nội, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê bày tỏ đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc tranh tài Hoa hậu Hoàn vũ thế giới tổ chức tại Thái Lan.   

Viết bình luận của bạn