Karina (aespa) và Jennie (BlackPink) là nữ idol được yêu thích nhất trong tháng. Ảnh: Cắt clip.
Karina (aespa) và Jennie (BlackPink) là nữ idol được yêu thích nhất trong tháng. Ảnh: Cắt clip.

Nữ idol được yêu thích: Jennie (BlackPink) bị Karina (aespa) "vượt mặt"

An Nhiên

Karina (aespa), Jennie (BlackPink) là 2 nữ thần tượng được yêu thích nhất tháng này.

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng này cho các thành viên nhóm nhạc nữ.

Theo đó, các thứ hạng được xác định thông qua sự lựa chọn của khán giả, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, chỉ số truyền thông và độ phổ biến trong cộng đồng của 540 thành viên nhóm nhạc nữ, được thu thập từ ngày 20.5 đến ngày 20.6.

Điều bất ngờ, thành viên của aespa là Karina đã vươn lên dẫn đầu danh sách của tháng này sau khi chứng kiến ​​mức tăng đáng kinh ngạc 331,13% trong chỉ số danh tiếng thương hiệu so với tháng trước. Tổng điểm của "gà mới" nhà SM là 3.688.577.

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Karina bao gồm “Next Level”, “khả năng ca hát”, “phát hành”. Điểm tích cực của nữ thần tượng là 70,20%.

Đáng chú ý, cả 4 thành viên của aespa có tên trong top 10 nữ idol được yêu thích nhất trong tháng với Winter ở vị trí thứ 4, Giselle ở vị trí thứ 5 và Ningning ở vị trí thứ 7.

Trong khi đó, Jennie của BlackPink dù tăng hạng so với tháng trước song vẫn "ngậm ngùi" ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng tháng này sau Karina.

Được biết, chỉ số danh tiếng thương hiệu trong tháng của Jennie là 3.621.009.

Arin của Oh My Girl có tên ở vị trí thứ 3 trong tháng với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.440.350, đánh dấu mức tăng 4,89% về điểm số so với tháng trước.

Những cái tên còn lại trong top 10 là: Jeongyeon của TWICE ở vị trí thứ 6, Minyoung - Eunji của Brave Girls ở vị trí thứ 8 và 9. Thành viên của BlackPink - Rosé có tên ở vị trí thứ 10 của bảng xếp hạng.

V, Jungkook (BTS) và Lisa (BlackPink) là idol được yêu thích nhất. Ảnh: Poster, cắt clip.
Idol nổi tiếng nhất Kpop: V, Jungkook (BTS), Lisa (BlackPink) được gọi tên

Trang báo Anh - Nubia Magazine vừa chọn những thần tượng K-pop nổi tiếng nhất toàn thế giới. Trong đó, V, Jungkook (BTS) và Lisa (BlackPink) là 3 thần tượng có tên trong top đầu.

Viết bình luận của bạn