Oh Jung Se tham gia phim mới cùng Kwon Sang Woo. Ảnh: Kdramastars
Oh Jung Se tham gia phim mới cùng Kwon Sang Woo. Ảnh: Kdramastars

Oh Jung Se tham gia phim mới cùng Kwon Sang Woo

Minh Hằng

Sau vai diễn tuyệt vời trong bộ phim "It's okay to not be okay", nam diễn viên Oh Jung Se sẽ có một vai diễn thú vị trong bộ phim sắp tới "Christmas gift".

"Christmas gift" kể về câu chuyện của Park Kang, một diễn viên điện ảnh nổi tiếng đang rất được yêu thích. Anh ấy cũng là kẻ gây rắc rối số một, nhưng những sự kiện bất ngờ trong ngày Giáng sinh sẽ thay đổi cuộc đời anh.

Nam diễn viên Kwon Sang Woo sẽ vào vai nhân vật của Park Kang, người đang sống trong hai vai trò, một là ngôi sao hàng đầu tận hưởng cuộc sống độc thân và một là diễn viên đóng vai trò làm cha mẹ cho một đứa trẻ. Ngôi sao 44 tuổi cũng chia sẻ một số điều mà anh ấy đã trải qua khi thực hiện bộ phim: "Tôi có thể thể hiện những cảm xúc khác nhau thông qua nhân vật Park Kang của mình, và người xem nên mong chờ điều đó."

Oh Jung Se sẽ đóng vai Cho Yoon, bạn thân và cũng là quản lý của Park Kang. Người xem có thể dễ dàng liên tưởng đến nhân vật mới của anh ấy vì anh ấy sẽ đóng một vai thực tế khá thú vị và sẽ thu hút sự chú ý của khán giả.

Lee Min Jung đóng vai Soo Hyun, người yêu trong quá khứ của Park Kang. Nữ diễn viên đã có màn thể hiện tuyệt vời trong bộ phim "Once again" cho biết cô rất vui mừng được gặp lại khán giả trên màn ảnh rộng sau gần chín năm.

Hai diễn viên nhí Park So Yi và Kim Jun cũng sẽ góp mặt trên màn ảnh rộng với những vai diễn được mong chờ sẽ gây xúc động cho khán giả.

"Christmas gift" rất được khán giả mong chờ sau khi công bố dàn diễn viên cố định của phim.

Từ khóa: phim Hàn Quốc
Kim Rae Won và Lee Da Hee hợp tác trong phim mới. Ảnh: Instagram.
Kim Rae Won và Lee Da Hee hào hứng đóng phim hành động

Cặp đôi chính Kim Rae Won và Lee Da Hee của “LUCA” chia sẻ về nhân vật của mình cũng như các cảnh hành động trong phim.

Viết bình luận của bạn