Rosé - nhóm Blackpink có màn ra mắt ấn tượng với khán giả. Ảnh: MV.
Rosé - nhóm Blackpink có màn ra mắt ấn tượng với khán giả. Ảnh: MV.

"On The Ground" của Rosé - Blackpink có đạt được kì vọng của người hâm mộ?

DI PY

Rosé - nhóm Blackpink đã tung MV solo "On The Ground". Ngay khi ra mắt, bài hát đứng top đầu nhiều bảng xếp hạng và lượt view tăng đáng kể trên YouTube. Tuy nhiên, người hâm mộ có hoàn toàn hài lòng?

Vào ngày 12.3, MV đầu tay của Rosé - nhóm Blackpink là "On The Ground" đã chính thức ra mắt người hâm mộ Hàn Quốc và quốc tế.

"On The Ground" là ca khúc chủ đề trong album -R- của Rosé và cũng bản hit solo đầu tay của nữ thần tượng.

Điều gây bất ngờ là bản hit này viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sau khi ra mắt, MV đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận của các fan Hàn Quốc và quốc tế.

Bên cạnh những lời khen ngợi hết mình vì sự đầu tư chỉn chu của MV thì còn có những phản ứng trái chiều xoay quanh ca khúc này.

Theo đó, nhiều người bày tỏ tiếc nuối vì "On The Ground" là một ca khúc đầu tay của một nữ thần tượng Kpop nhưng lại viết hoàn toàn bằng tiếng Anh chứ không phải tiếng Hàn.

Dù biết dụng ý của công ty quản lí Rosé là muốn sử dụng một ca khúc tiếng Anh để tiếp cận fan quốc tế nhưng các fan Hàn Quốc lại cho rằng nếu sử dụng tiếng Hàn, bản hit này sẽ cuốn hút và chinh phục họ nhiều hơn. Một số khác thì tiếc vì nếu "On The Ground" có cả phần tiếng Anh và tiếng Hàn thì sẽ ổn thỏa hơn.

Ngoài ra, không ít người cũng cho rằng "On The Ground" chưa thật sự thỏa mãn sự kì vọng của họ. Trong đó, nhất là lời bài hát bị cũ, MV chưa thật sự đột phá....

Dù như vậy nhưng không thể phủ nhận sức hút của "On The Ground" khi chỉ trong 10 giờ ra mắt MV đã đạt 25 triệu view và đứng top 2 trending trên YouTube Việt Nam. "On The Ground" còn đứng top 1 trên Genie và Bugs.

Album solo của Rosé (BlackPink) vừa ra mắt đã được chú ý. Ảnh cắt MV.
Rosé được thành viên BlackPink ủng hộ khi ra mắt album solo đầu tay

Rosé cho biết, cô nhận được nhiều lời động viên từ các thành viên của BlackPink trong sản phẩm ra mắt. Với cô, điều đó có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Viết bình luận của bạn