Chuyện tình đẹp của Ông Cao Thắng và Đông Nhi được người hâm mộ yêu thích.
Chuyện tình đẹp của Ông Cao Thắng và Đông Nhi được người hâm mộ yêu thích.

Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi lãng mạn sau 10 năm yêu nhau

Minh Phương

Trên trang cá nhân, Đông Nhi vừa chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai Ông Cao Thắng. Ca sĩ của loạt bản hit Vì ai vì anh, Xóa, Xin anh đừng, làm người hâm mộ đứng ngồi không yên khi khoe chiếc nhẫn kim cương đeo ở ngón áp út tại New York (Mỹ).

Đông Nhi xúc động cho biết: “Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu”. Bài đăng của ca sĩ nhận được đông đảo sự chia vui của người hâm mộ và sao Việt. 

Đông Nhi khoe nhẫn sau 10 năm hẹn hò cùng Ông Cao Thắng. Ảnh: Facebook nhân vật.
Đông Nhi khoe nhẫn sau 10 năm hẹn hò cùng Ông Cao Thắng. Ảnh: Facebook nhân vật.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng công khai yêu nhau vào năm 2011. Cặp đôi luôn song hành với nhau tạo nên nhiều bài hát như: Ta là của nhau, Nắm tay anh nhé,… Ông Cao Thắng còn lui về làm hậu phương vững chắc để bạn gái phát triển sự nghiệp. Các nghệ sĩ như Ái Phương, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Han Sara, Oanh Vy,… đã gửi lời chúc mừng đến đồng nghiệp về kết quả của tình yêu đẹp suốt 10 năm.

Lâm Bảo Ngọc gây xúc động với cử chỉ dành tặng người khiếm thính

Trong vòng bán kết cuộc thi "The Voice 2019" gần đây, thí sinh Lâm Bảo Ngọc đến từ team Tuấn Hưng gây chú ý khi thể hiện bản song ngữ Hàn Việt "I Will Go To You Like The First" nhạc phim "Yêu tinh". Cô còn nhận được nhiều thiện cảm khi khéo léo sử dụng ký tự cho những người khiếm thính. 

Viết bình luận của bạn