Ông trùm Hoa hậu Venezuela cử "gà chiến" thi Miss Charm International

Hà Minh

Thí sinh mạnh nhất 10 năm qua của ông trùm Hoa hậu Venezuela - Osmel Sousa đặt mục tiêu quyết tâm đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi "Miss Charm International" mùa đầu tiên sắp diễn ra tới đây.

Với các cuộc thi sắc đẹp, thì đại diện Venezuela luôn là thí sinh "đáng gờm". Sau khi công bố dàn thí sinh cực mạnh đến từ khu vực Nam Mỹ, "Miss Charm International" tiếp tục tung ra một trong những thí sinh được đánh giá tiềm năng của mùa thi năm nay - Claudymar Oropeza.

Người đẹp đại diện cho Venezuela sở hữu đường cong bốc lửa, vẻ đẹp hoang dại. Ảnh: BTC.
Người đẹp đại diện cho Venezuela sở hữu đường cong bốc lửa, vẻ đẹp hoang dại. Ảnh: BTC.

Người đẹp 19 tuổi đến từ Valencia, đang theo học ngành Marketing và có thể nói được 3 thứ tiếng Anh, Tây Ban Nha và Ý, là người chiến thắng trong cuộc thi "El Concurso by Osmel Sousa 2018".

Ông trùm Hoa hậu Venezuela - Osmel Sousa đánh giá rằng, Claudymar Oropeza là một trong những người đẹp sáng giá nhất trong những người mà ông đã huấn luyện hơn 10 năm qua. 

Người đẹp được đánh giá là đối thủ đáng gườm tại cuộc thi “Miss
Claudymar Oropeza được đánh giá là đối thủ đáng gườm tại cuộc thi “Miss Charm International" sẽ tổ chức vào đầu năm 2020.

Sở hữu chiều cao 1,79m và những đường cong nóng bỏng, Claudymar Oropeza là người đẹp có kỹ năng catwalk tốt, nhờ kinh nghiệm làm mẫu quốc tế lâu năm, với những bước trụ vững chãi và lối walk đậm chất sexy kế thừa từ các đại diện đi trước của đất nước Hoa hậu Venezuela.

Không chỉ vậy, thí sinh này còn được đánh giá cao là một đóa hồng không chỉ có sắc có hương mà còn có trí thông minh với những câu trả lời ứng xử làm đẹp lòng khán giả.

 
 

Trong tình thế đối đầu nghẹt thở tại bảng Nam Mỹ cuộc thi "Miss Charm International" năm nay, Claudymar Oropera đang nổi lên là một trong những ứng viên hàng đầu đến từ khu vực này. Có thể thấy việc ông trùm của làng hoa hậu Venezuela Osmel Souna cử Claudymar Oropeza đến cuộc thi thể hiện tham vọng không giấu diếm là cô sẽ trở thành người đầu tiên mang chiếc vương miện cao quý về cho đất nước Venezuela.

"Ông trùm" Hoa hậu Osmel Sousa – từng là thành viên rồi trở thành chủ tịch tổ chức "Miss Venezuela" - Hoa hậu Venezuela từ năm 1970 đến năm 2018. Sau gần 40 năm, với sự dẫn dắt của Osmel Sousa, Venezuela đã trở thành "cường quốc hoa hậu" hàng đầu thế giới. Ông đã giúp Venezuela có thêm 6 chiếc vương miện "Miss Universe" - Hoa hậu Hoàn vũ, 5 vương miện "Miss World" - Hoa hậu Thế giới và 7 vương miện "Miss International" - Hoa hậu Quốc tế...

Hồ Ngọc Hà tình tứ bên Kim Lý cùng chiêm ngưỡng show thời trang

Trở thành tiêu điểm tại sự kiện tổ chức ở Hà Nội, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện tình tứ bên bạn trai Kim Lý. Cặp đôi không ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật, chăm sóc lẫn nhau mặc sự chú ý của quan khách. 

Viết bình luận của bạn