Nữ ca sĩ Orange từng lấy có ý định lấy nghệ danh là Britney. Ảnh: FBNV
Nữ ca sĩ Orange từng lấy có ý định lấy nghệ danh là Britney. Ảnh: FBNV

Orange tiết lộ nghệ danh "hụt" trước khi ra mắt

VY VY

Là một người hâm mộ "chính hiệu" của Vpop, Kpop và US-UK, Orange đã từng có ý định lấy tên của thần tượng để làm nghệ danh.

"Hồi đó" tuần này chào đón nữ ca sĩ Orange. Thành công với loạt ca khúc đình đám “Người lạ ơi”, “Tình nhân ơi”, “Chân ái”, nữ ca sĩ 9x được xem là một trong những giọng ca đầy tiềm năng của làng nhạc Vpop.

Đến với chủ đề “Mê thần tượng”, Orange đã có những chia sẻ hết sức thú vị về thần tượng âm nhạc của mình.

Khi còn nhỏ, trong khi các bạn thần tượng Kpop thì Orange lại hay nghe nhạc US-UK. Cô hào hứng kể về “công chúa nhạc pop” một thời Britney Spears và thậm chí còn có ý định lấy nghệ danh là Britney vì quá thích nữ danh ca này.

Bên cạnh đó, Orange còn tiết lộ mình cũng mê mẩn giọng ca của “chị đẹp” Mỹ Tâm. Khi còn bé hay trốn trong nhà tắm ngân nga ca khúc “Nhớ dòng sông” của chị Mỹ Tâm.

Lớn hơn một chút, cũng giống như đa số các bạn trẻ 9x khác, Orange là một người hâm mộ Kpop "chính hiệu". Giọng ca “Chân ái” còn tiết lộ kỷ niệm những lần lén mua album, poster ủng hộ thần tượng bị bố mẹ phát hiện cho “ăn đòn”.

Không chỉ thực hiện xuất sắc thử thách các giọng ca như Whitney Houston, Beyonce, Hồ Ngọc Hà hay Hoàng Thùy Linh, Orange còn tái hiện lại những kiểu người hâm mộ điển hình một cách hài hước.

Từ khóa: Hồ Ngọc Hà
Duy Anh tham gia thử thách tại "Siêu trí tuệ". Ảnh: Vie
Siêu trí tuệ: Nam sinh lớp 11 tự tin khẳng định sẽ “tiễn” đối thủ về nhà

Xuất hiện tại tập 9 "Siêu trí tuệ" Việt Nam, nam sinh lớp 11 Duy Anh tự tin khẳng định sẽ “tiễn” đối thủ về nhà.

Viết bình luận của bạn