Osad nổi tiếng với hit "Người âm phủ". Ảnh: CTCC.
Osad nổi tiếng với hit "Người âm phủ". Ảnh: CTCC.

Osad tiết lộ lý do không tham gia các cuộc thi âm nhạc

An Nhiên

Osad cho biết hiện nay có rất nhiều những cuộc thi “đình đám”, là sân chơi dành cho các rapper trẻ thử sức. Tuy nhiên, nam ca sĩ sẽ không tham gia vì “thấy mọi người quá giỏi”.

Osad tên thật là Mai Quang Nam, sinh năm 1997, từng theo học trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Anh nhận được sự chú ý của khán giả nhờ bản hit "Người âm phủ", "Yêu sắc yếu", "Em ngủ chưa" (kết hợp cùng Trịnh Thăng Bình", "Sugar Daddy"...

Xuất hiện tại "Chọn đâu cho đúng" mùa 2 với vai trò khách mời, Osad cho biết bản thân chỉ hợp với “rap love” cụ thể là những sản phẩm “thả thính”, yêu đời và anh cũng khẳng định rằng mình không hợp với dòng nhạc rap “quá gai góc”.

Bên cạnh đó, Osad cũng cho biết hiện nay có rất nhiều những cuộc thi “đình đám”, là sân chơi dành cho các rapper trẻ thử sức. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định rằng bản thân sẽ không tham gia vì “thấy mọi người quá giỏi”.

Cũng trong chương trình, Osad sẽ đối đầu với đàn chị Ngân Khánh để giành lấy giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Với sự xuất hiện của Ngân Khánh, MC Ngô Kiến Huy cũng không giấu được sự vui mừng khi được hội ngộ cùng với “cố nhân” trong các MV đình đám của giới trẻ thời 9X.

Park Min Young đóng phim mới cùng Song Kang. Ảnh: Poster.
Park Min Young, Song Kang xác nhận nên duyên trong phim mới

Bộ phim truyền hình sắp tới của JTBC "Cruel Story of Office Romance" đã xác nhận dàn diễn viên chính gồm có Park Min Young, Song Kang, Yura (Girl's Day) và Yoon Park.

Viết bình luận của bạn