OST phim “Our Beloved Summer” được yêu thích. Ảnh: Xinhua, NSX.
OST phim “Our Beloved Summer” được yêu thích. Ảnh: Xinhua, NSX.

OST phim “Our Beloved Summer” do V - BTS thể hiện lập kỷ lục

An Nhiên

"Christmas Tree" của V - BTS giữ kỷ lục lượt stream (phát trực tuyến) ra mắt cao nhất cho một bản OST tiếng Hàn trên Spotify toàn cầu.

Mặc dù được phát hành vào đêm trước Giáng sinh và trong những ngày lễ nhưng "Christmas Tree" vẫn tạo nên kỷ lục ở khắp mọi nơi.

Cụ thể, OST phim “Our Beloved Summer” đã phá kỷ lục lượt stream ra mắt cao nhất đối với một OST Hàn Quốc với 1,46 triệu lượt stream trong một ngày theo dõi (15 giờ), bất chấp sự cạnh tranh gay gắt của các ca khúc Giáng sinh.

Với thành tích này, V đã soán ngôi huyền thoại ca khúc về Giáng sinh của Mariah Carey với vị trí đầu tiên trên iTunes US và iTunes Worldwide. Thành viên BTS hiện là nghệ sĩ solo Hàn Quốc duy nhất ra mắt ở vị trí số 1 trên iTunes Hoa Kỳ với hai bài hát solo.

Ngoài ra, "Christmas Tree" đang đứng đầu trên tất cả các bảng xếp hạng của Hàn Quốc, xếp thứ nhất trên bảng xếp hạng Melon HOT TRACKS Ballard. V cũng đang đứng đầu trên Melon Daily Male Solo Artist và thứ 3 trên tất cả các Bảng xếp hạng Nghệ sĩ.

Trước đó, nhiều khán giả đã dành lời khen ngợi về ca khúc cũng như về giọng hát ngọt ngào của V trong OST.

OST của “Our Beloved Summer” được sản xuất bởi đạo diễn âm nhạc Nam Hye Seung, người đã từng thực hiện những bản nhạc phim nổi tiếng cho các bộ phim truyền hình như: “Goblin”, “It’s Okay to Not Be Okay”, “Crash Landing on You”...

Chuyện tình của Choi Woo Sik và Kim Da Mi trong phim mới mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Ảnh: NSX.
Choi Woo Sik “Our Beloved Summer” được đồng cảm khi quan tâm người yêu cũ

Trong “Our Beloved Summer”, dù Choi Woo Sik và Kim Da Mi chia tay đã lâu, nhưng khi gặp lại bạn gái cũ, anh vẫn không giấu được sự quan tâm dành cho cô.

Viết bình luận của bạn