Park Bo Gum, Kim Min Seok, Ahn Hyo Seop từng suýt ra mắt với tư cách ca sĩ. Ảnh chụp màn hình.
Park Bo Gum, Kim Min Seok, Ahn Hyo Seop từng suýt ra mắt với tư cách ca sĩ. Ảnh chụp màn hình.

Park Bo Gum và những sao nam từng ước mơ thành thần tượng Kpop

An Nhiên

Được công nhận với khả năng diễn xuất ấn tượng, thế nhưng, ít ai biết được rằng, Park Bo Gum, Kim Min Seok, Ahn Hyo Seop từng suýt trở thành ca sĩ.

Được biết đến là những người nổi tiếng đa tài, có thể hát và nhảy rất tốt nhưng nhiều nam diễn viên đã từ bỏ ước mơ trở thành ca sĩ để chuyển hướng diễn xuất và tạo được những dấu ấn nhất định trong địa hạt phim ảnh.

Park Bo Gum

Park Bo Gum từng tiết lộ anh mơ ước trở thành một ca sĩ khi chơi piano và hát tại nhà thờ. Dù đã đủ điều kiện tham gia buổi thử giọng của 3 công ty quản lý thần tượng lớn nhất tại thời điểm đó là YG Entertainment, SM Entertainment và JYP Entertainment nhưng Park Bo Gum lại quyết định ký hợp đồng với SidusHQ để trở thành diễn viên.

Park Bo Gum là diễn viên được nhiều người yêu mến (Ảnh: Chụp màn hình).
Park Bo Gum là diễn viên được nhiều người yêu mến. Ảnh chụp màn hình.

Sau khi ra mắt, nhờ sự thành công của “Reply 1988”, “Mây họa ánh trăng”, “Gặp gỡ”…, Park Bo Gum có được sự nổi tiếng không thua kém bất kỳ ca sĩ thần tượng nào.

Kim Min Seok

Nam diễn viên Kim Min Seok từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng bản thân anh từng chuẩn bị trở thành một ca sĩ. Tuy nhiên, anh gặp nhiều khó khăn khi chuẩn bị trở thành một thần tượng.

Kim Min Seok được chú ý hơn khi là diễn viên (Ảnh: Chụp màn hình).
Kim Min Seok được chú ý hơn khi là diễn viên. Ảnh chụp màn hình.

Sau đó, Kim Min Seok tham gia buổi thử giọng cho bộ phim dành cho tuổi teen của đài tvN “Flower Band” và bắt đầu phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực điện ảnh với các tác phẩm: “Hậu duệ mặt trời”, “Chuyện tình bác sĩ”, “Cuộc đời đầu tiên”…

Ahn Hyo Seop

Thời mới về Hàn Quốc từ Canada, Ahn Hyo Seop từng được chọn vào JYP Entertainment. Nam diễn viên từng là thực tập sinh cùng với các thành viên của GOT7 trong vòng 3 năm. Tuy nhiên, Ahn Hyo Seop đã quyết định thay đổi con đường sự nghiệp là điện ảnh thay vì âm nhạc.

Ahn Hyo Seop là sao nam nổi lên với “Người thầy y đức 2” (Ảnh: Chụp màn hình).
Ahn Hyo Seop là sao nam nổi lên với “Người thầy y đức 2”. Ảnh chụp màn hình.

Là một diễn viên trẻ, thế nhưng Ahn Hyo Seop cũng liên tục được mời xuất hiện trong các tác phẩm đình đám như: “Still 17”, “Viên đá bí ẩn”, “Nữ hoàng của chiếc nhẫn”, hay gần đây nhất là “Người thầy y đức 2”.

Hyun Bin và Park Seo Joon là 2 tài tử được kỳ vọng đóng phim hài lãng mạn mỗi năm (Ảnh: Chụp màn hình).
Vì sao Hyun Bin, Park Seo Joon nên đóng phim hài - lãng mạn mỗi năm?

Vẻ ngoài điển trai, tương tác ăn ý với bạn diễn khiến Hyun Bin và Park Seo Joon luôn nằm trong danh sách các nam diễn viên nên đóng ít nhất một tác phẩm hài - lãng mạn mỗi năm.

Viết bình luận của bạn