Park Seo Joon là sao nam được yêu mến không chỉ ở Hàn Quốc mà cả Nhật Bản và nhiều nước Châu Á. Ảnh: Cắt phim.
Park Seo Joon là sao nam được yêu mến không chỉ ở Hàn Quốc mà cả Nhật Bản và nhiều nước Châu Á. Ảnh: Cắt phim.

Park Seo Joon là nam diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất tại Nhật Bản

An Nhiên

Tài tử Park Seo Joon nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả tại Nhật Bản.

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin về việc các bộ phim truyền hình trước đó của Park Seo Joon hiện đang "thống trị" danh sách 20 DVD bán chạy nhất trên trang Amazon của Nhật Bản.

Cụ thể, bộ phim lịch sử "Hwarang" của Park Seo Joon đứng đầu bảng xếp hạng, tiếp theo là "A Witch's Love" ở vị trí thứ 2, bộ phim truyền hình "She Was Pretty" năm 2015 đứng ở vị trí thứ 3, "Fight for My Way" ở vị trí thứ 4 và "What's Wrong with Secretary Kim" với sự tham gia của nữ diễn viên Park Min Young được liệt kê ở vị trí thứ 5.

Trong khi đó, tác phẩm truyền hình gần nhất của anh "Itaewon Class" cũng nhận được xếp hạng ấn tượng trên nhiều nền tảng phát trực tuyến tại xứ hoa anh đào.

Với kết quả này, hiện Park Seo Joon là nam diễn viên được yêu mến nhất của phim truyền hình Hàn Quốc tại Nhật Bản.

Theo một số người hâm mộ ở Nhật Bản, các tác phẩm của Park Seo Joon luôn chứa đựng sự hài hước và lôi cuốn. Rất nhiều người hâm mộ Nhật Bản đánh giá cao sự biến hóa qua nhiều vai diễn mang màu sắc khác nhau của nam tài tử trên màn ảnh.

Có thể nói, ngoài việc giữ vững tên tuổi của mình ở trong nước như việc đóng chính "Dream" cùng IU, hay đang trên phim trường quay tác phẩm “Concrete Utopia” - bộ phim mà anh đóng chính cùng Lee Byung Hun, Park Bo Young, sắp tới, Park Seo Joon được cho là sẽ đến Mỹ đóng chính “The Marvels” - phần tiếp theo của “Captain Marvel”. Tác phẩm này có sự tham gia của Brie Larson, Teyonah Parris và do Nia DaCosta làm đạo diễn.

Từ khóa: Park Seo Joon
Jennie, Lisa (BlackPink), Tzuyu (TWICE), Naeun (Apink) sở hữu vòng eo nhỏ, thân hình đẹp. Ảnh: Xinhua.
Jennie, Lisa (BlackPink) và những nữ thần tượng sở hữu thân hình đẹp

Jennie, Lisa (BlackPink), Tzuyu, Sana (TWICE), Son Naeun (Apink) có tên trong top những nữ thần tượng sở hữu thân hình cân đối của K-pop, do Dispatch bình chọn.

Viết bình luận của bạn