Park Seo Joon tham gia vào “The Marvels”. Ảnh: Soompi
Park Seo Joon tham gia vào “The Marvels”. Ảnh: Soompi

Park Seo Joon tham gia vào “The Marvels”

Minh Hằng

Park Seo Joon có thể sẽ tham gia Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Mới đây, các đại diện trong ngành đã báo cáo rằng nam diễn viên sẽ đóng vai chính trong “The Marvels”, phần tiếp theo của “Captain Marvel” (tựa đề tiếng Việt: “Đại uý Marvel”)

Theo tin độc quyền từ Star News, Park Seo Joon gần đây đã hoàn thành cuộc đánh giá nội bộ sau khi nhận được đề nghị tham gia “Captain Marvel” phần 2 với tựa phim được xác nhận là là “The Marvels”. Nam diễn viên sẽ sang Mỹ vào cuối năm 2021 để bắt đầu quay sau khi hoàn thành quay phim cho “Concrete Utopia”, bộ phim mà anh đang thực hiện.

Hiện tại, công ty quản lý của Park Seo Joon là Awesome ENT phản hồi về thông tin trên rất ngắn gọn: "Miễn bình luận".

“The Marvels” có sự tham gia của Brie Larson trong vai Captain Marvel và Teyonah Parris trong vai Monica Rambeau. Đây là bộ phim nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel và thu về hơn 1,1 tỷ đô trên toàn thế giới, nên có rất nhiều kỳ vọng cho phần tiếp theo. Dàn nhân vật của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Spectrum và Mizmarble cũng dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong bộ phim.

Nếu được xác nhận, Park Seo Joon sẽ là nam diễn viên Hàn Quốc thứ hai đóng vai chính trong một bộ phim của Marvel sau Ma Dong Seok trong “Eternals” (tựa đề tiếng Việt: “Chủng tộc bất tử”).

“The Marvels” dự kiến công chiếu tại các rạp chiếu phim của Mỹ vào ngày 11.11.2022.

Từ khóa: Park Seo Joon
Album đặc biệt của EXO đạt triệu bản bán ra. Ảnh: Poster.
Không quảng bá rầm rộ, album đặc biệt của EXO vẫn cán mốc triệu bản bán

Album đặc biệt "Don't Fight The Feeling" của EXO vượt mốc 1 triệu bản bán ra trong tuần đầu tiên dù không có lịch trình quảng bá.

Viết bình luận của bạn