Park Shin Hye and Yoo Ah In cùng nhau "đại chiến" zombie trong "Alive"

Thanh Thanh

Mới đây, phim điện ảnh về zombie "Alive" với sự tham gia diễn xuất của Park Shin Hye và Yoo Ah In đã tung ra trailer chính thức đầu tiên. Tại buổi báo cáo, Park Shin Hye cho rằng nhân vật nữ chính của phim có điểm tương đồng với nữ diễn viên.

Ngày 27.5, buổi báo cáo sản xuất của phim điện ảnh "Alive" được diễn ra với sự tham dự của cặp đôi diễn viên chính Yoo Ah In và Park Shin Hye.

Dẫn tin từ Soompi, tại sự kiện, Yoo Ah In đã nhận định nhân vật nam chính Joon Woo (Yoo Ah In thủ vai) là một người không hoàn hảo, vụng về nên dễ gần và dễ tiếp cận. Không những vậy, Joon Woo cũng rất giỏi về công nghệ, từ đó, nhân vật tạo nên những cơ hội tiến gần đến sự sống bằng nhiều cách khác nhau. 

Cùng tham gia sự kiện, Park Shin Hye cũng chia sẻ về điểm tương đồng của bản thân với nhân vật nữ chính Yoo Bin (Park Shin Hye thủ vai). Đó chính là cả hai  không có một nỗi sợ nào. 

Cùng với đó, trong phim, nữ diễn viên đã thể hiện nhiều phân cảnh hành động. "Tôi đã có cơ hội thể hiện một loại năng lượng khác so với những gì tôi đã thể hiện cho đến bây giờ. Yoo Bin bình tĩnh hơn, ít thể hiện cảm xúc hơn và lý trí hơn so với các nhân vật mà tôi đã hóa thân" - Park Shin Hye cho biết. 

Lần đầu tiên Park Shin Hye và Yoo Ah In cùng nhau tham gia một dự án, nhưng cặp đôi đã diễn xuất ăn ý và để lại ấn tượng tốt trong lần đầu làm việc này. 

 
Phim điện ảnh "Alive" dự kiến khởi chiếu vào tháng 6.2020. Poster của phim "Alive": Nguồn NSX.

Trước đó, vào ngày 25.5, trailer chính thức đầu tiên của "Alive" đã được tung ra. Những cảnh phim mở ra một khung cảnh đại dịch zombie vô cùng khủng khiếp mà Joon Woo và Yoo Bin phải đối mặt.

Được biết, "Alive" là phim thuộc thể loại kinh dị sinh tồn. Nội dung phim xoay quanh cuộc sinh tồn của hai nhân vật chính Joon Woo - chàng trai sống tách biệt và nghiện game và Yoo Bin - cô nàng thông minh, dũng cảm, sống đối diện nhà Joon Woo.

Theo đó, cặp đôi bị mắc kẹt trong chung cư trong tình trạng không điện thoại, không wifi và phải cùng nhau tìm cách vượt qua biển người zombie. Dự kiến phim điện ảnh "Alive" công chiếu vào tháng 6 năm nay. 

Ảnh: Mnet.
2 bộ phim được đánh giá cao về sức sống mạnh mẽ của con người

tác phẩm điện ảnh nói về sự chống chọi với thiên tai hay bệnh tật, tuy nhiên hai bộ phim dưới đây được đánh giá cao không chỉ bởi cảnh quay đẹp và chân thực mà nội dung còn nói về sự sống mãnh liệt của loài người.

Viết bình luận của bạn