Diễn viên Park So Dam. Ảnh chụp màn hình.
Diễn viên Park So Dam. Ảnh chụp màn hình.

Park So Dam kể về áp lực trong sự nghiệp diễn xuất

An Nhiên

Xuất hiện tại "Camping Vibes" của JTBC, Park So Dam chia sẻ nhiều hơn về những áp lực trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Trong chương trình, Solar của Mamamoo cho biết, cô từng nghĩ Park So Dam là kiểu người tiếp cận người khác một cách tự tin, nhưng khi tiếp xúc mới biết nữ diễn viên 9X có rất nhiều điều lo lắng.

Nói về điều này, Park So Dam cho biết: “Tôi vốn là kiểu người sẽ nhận được năng lượng tích cực từ việc gặp gỡ người khác. Là một diễn viên, tôi phải làm công việc mà tôi yêu thích. Tôi rất hạnh phúc và biết ơn, nhưng một ngày, tôi bỗng cảm thấy áp lực và trách nhiệm nặng nề.

Khi tôi diễn, tôi có thể tập trung vào nhân vật và những gì tôi phải làm, vì vậy tâm trí của tôi rất thoải mái. Nhưng tại một số thời điểm, tôi trở nên sợ hãi về suy nghĩ của người khác khi họ tập trung sự chú ý vào tôi. Tôi cảm thấy mình không thể hành động như chính mình nhưng lại nghĩ: “Mình nên thế này” hoặc “Mình nên thế kia”.

Tham gia chương trình "Camping Vibes", nữ chính “Ký sinh trùng” muốn là chính mình và tận hưởng sự thoải mái cùng các thành viên khác nhưng cô vẫn cảm thấy mình không thể làm điều đó. “Tôi ghét nhìn thấy mình như thế này… Tôi bắt đầu công việc này vì tôi yêu thích nó”, Park So Dam chia sẻ.

Park Na Rae dành lời động viên đồng nghiệp. Cô cho rằng Park So Dam đang cố gắng quá sức để trở nên xuất sắc. “Đôi khi không giỏi một thứ gì đó cũng không sao. Nếu bạn làm tốt, bạn làm tốt, vậy thôi. Làm tốt không phải là điều mà chúng tôi cần làm ở đây trong một chương trình như thế này".

Park So Dam sinh năm 1991. Cô tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc song sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên không quá thuận lợi. Sau nhiều vai phụ trong Veteran, The Priests thì Ký sinh trùng là điểm nhấn mang đến sự nổi tiếng cho người đẹp 9X. Hiện tại, cô đang đóng chính phim “Record of Youth” cùng Park Bo Gum.

Park Bo Gum và Park So Dam có dấu hiệu rạn nứt tình cảm trong "Ký sự thanh xuân". Ảnh chụp màn hình.
Park Bo Gum - Park So Dam sẽ chia tay trong "Record of Youth"?

Phim "Record of Youth" của tvN đã tiết lộ mối quan hệ của Park Bo Gum và Park So Dam.

Viết bình luận của bạn