Phạm Băng Băng khác lạ với hình ảnh mới. Ảnh: Chụp màn hình
Phạm Băng Băng khác lạ với hình ảnh mới. Ảnh: Chụp màn hình

Phạm Băng Băng khác lạ, nhan sắc xuống dốc với hình ảnh mới 

ĐÔNG DU

Một tấm ảnh chụp góc nghiêng Nữ hoàng thảm đỏ Phạm Băng Băng khiến netizen bàn luận xôn xao khắp cộng đồng mạng.

Vừa qua, Phạm Băng Băng đã tới sự kiện của nhãn hàng thời trang với tư cách khách mời. Sự xuất hiện dồn dập cho thấy cô đã thực sự quay trở lại và liên tục biến hóa với nhiều phong cách thời trang ấn tượng.

Tại sự kiện, Phạm Băng Băng diện cả cây đồ tím óng ánh với những đường cắt táo bạo. Từ kiểu tóc, màu son môi cho tới phụ kiện hoàn toàn hợp với set đồ mà cô đang mặc.

Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng. Ảnh: Chụp màn hình

Thế nhưng từ phía góc ảnh bên phải, chiếc cằm gọn hoắt và có nhiều điểm chưa hoàn hảo của Phạm gia khiến netizen tranh luận không ngớt. Nhiều người cho rằng đây là hậu quả do phẫu thuật thẩm mỹ mang lại.

Tuy nhiên, tại một sự kiện khác cùng ngày, với tư cách là gương mặt thương hiệu toàn cầu, Phạm Băng Băng lại biến hóa thành một nàng công chúa nhẹ nhàng bay bổng nhưng không làm mất đi vẻ sang chảnh, kiêu kỳ. Bộ váy vàng kết lông được đặt từ bộ sưu tập mới nhất của Ralph & Russo đã khiến nữ diễn viên nổi bần bật giữa sự kiện.

Nhan sắc của Phạm Băng Băng. Ảnh: Cắt clip
Nhan sắc của Phạm Băng Băng thế nào trong lần trở lại showbiz Hoa ngữ?

Phạm Băng Băng nhận được sự chú ý đặc biệt của truyền thông khi sải bước trên thảm đỏ giải thưởng điện ảnh Hoa Đỉnh 2020.

Viết bình luận của bạn