Cô dành nhiều thời gian tập yoga, ăn uống điều độ... để tái tạo năng lượng mới cho lần trở lại showbiz.
Cô dành nhiều thời gian tập yoga, ăn uống điều độ... để tái tạo năng lượng mới cho lần trở lại showbiz.

Phạm Quỳnh Anh trở lại showbiz với Xiêu lòng

Minh Phương 1

Xiêu lòng là một ca khúc lấy đề tài tình yêu đôi lứa. Qua đó, Phạm Quỳnh Anh gởi gắm thông điệp trong MV mới: "Tôi sẵn sàng chủ động nếu tình yêu đến".

Trong Xiêu lòng, cô hóa thân thành cô gái hiện đại, thông minh, làm chủ cuộc đời và hiểu rõ bản thân muốn gì. Đó cũng là quan điểm cô về tình yêu ở hiện tại. Đây là sản phẩm đánh dấu thay đổi mới trong hình ảnh và màu sắc âm nhạc của Phạm Quỳnh Anh so với các sản phẩm đã phát hành trong hai năm qua, hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ bất ngờ.

 
 Phạm Quỳnh Anh hóa thân thành nàng thơ trong MV mới. 

Ngoài 30 tuổi, bà mẹ hai con vẫn khiến khán giả ngạc nhiên vì nhan sắc không tuổi. Thời gian qua, Phạm Quỳnh Anh cùng huấn luyện viên Dương Khắc Linh đã dành nhiều tâm huyết để dẫn dắt đội “chiến binh cầu vồng” tại chương trình Giọng hát Việt nhí 2019.

Nhờ làm việc cùng các bạn trẻ, nữ ca sĩ đã nhận được nguồn năng lượng tích cực để thực hiện những sản phẩm âm nhạc mang màu sắc lạc quan, nhẹ nhàng hơn trước.

Hoa hậu Tiểu Vy quyến rũ, Lương Thùy Linh biến hoá phong cách đối lập

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019 diễn ra ấn tượng với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao hàng đầu, trong đó có Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Nếu như Tiểu Vy rạng rỡ khoe nhan sắc nữ thần thì Hoa hậu Thuỳ Linh khiến khán giả thích thú với màn biến hoá đối lập trong 2 trang phục khác nhau.

1 Bình luận
  • dat ma 1 year ago

    Ca sĩ, cầu thủ, người mẫu - vị trí hành nghề đỉnh cao trong 10 năm. Thật đắng nếu thất bại. Đáng thương và xin ngả mũ, tôn trọng.

Viết bình luận của bạn