Một phân cảnh trong "Thiên thần hộ mệnh". Ảnh: NSX.
Một phân cảnh trong "Thiên thần hộ mệnh". Ảnh: NSX.

Phân cảnh kinh dị của "Thiên thần hộ mệnh"

DI PY

"Thiên thần hộ mệnh" vừa hé lộ cả hội nuôi búp bê ma chuyên tụ tập tại penthouse sang chảnh khiến người xem bất ngờ.

Sau phân cảnh Mai Ly (Trúc Anh) đi thỉnh búp bê Kumanthong, bộ phim "Thiên thần hộ mệnh" tiếp tục tung ra một đoạn phim “ớn lạnh” khác: Mai Ly gia nhập hội nuôi búp bê ma.

Đây là một nhóm chơi ngải Kumanthong do bà Tâm (Thanh Thủy) đứng ra tổ chức, thường xuyên tụ tập tại một căn penthouse sang chảnh để cùng nhau giao lưu cách “nuôi con”. Bà Tâm cũng chính là người đã giới thiệu pháp sư thỉnh bé Na cho Mai Ly.

Dù sở hữu màu sắc tương đối tươi sáng so với phân đoạn thỉnh ngải trước đó, cảnh phim này vẫn khiến người xem không tránh khỏi cảm giác rờn rợn. “Hội ái mộ Kumanthong” có khoảng mười người, ai nấy đều thể hiện sự hãnh diện dành cho búp bê của mình.

Họ cho “các bé” ăn mặc sành điệu như người thật với đủ loại phụ kiện, quần áo, giày dép. Ám ảnh hơn cả, các “bà mẹ” trong hội còn ẵm bồng, đút sữa, chải tóc cho búp bê Kumanthong như những em bé thật sự.

Một phân cảnh trong phim. Ảnh: NSX.
Một phân cảnh trong phim. Ảnh: NSX

Chỉ mới chơi búp bê không lâu nhưng Mai Ly cũng nhanh chóng mê muội trong quyền năng bùa ngải. Cô tự hào mang “con gái” đi đến bữa tiệc để khoe với tất cả mọi người.

Thậm chí, một bé Kumanthong tên Hồng Phúc còn có cả ngày sinh nhật và được mẹ con bé Na tặng quà. Sau đó, Mai Ly và mẹ bé Phúc giao lưu với nhau bằng cách nhại giọng nói chuyện của búp bê. Nhìn Mai Ly say sưa trong câu chuyện về “Quỷ linh nhi” giữa một nhóm người cuồng bùa ngải, Huyền (Amee) cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng cho bạn mình.

Nhìn rộng hơn về phân cảnh hội nuôi Kumanthong tụ tập, có thể thấy đạo diễn Victor Vũ đã đem những hình ảnh "buôn thần bán thánh" quen thuộc vào "Thiên thần hộ mệnh".

Chắc chắn rằng dù xuất thân của các “ông bố, bà mẹ” khác nhau, họ đều dành rất nhiều tiền bạc để mua sắm thức ăn, quần áo,… và cung phụng cho Kumanthong. Dù bề ngoài ai cũng sang chảnh, chỉ thích tụ họp tại penthouse nhưng trên thực thế, không ít người đã rơi vào tình trạng khánh kiệt, đổ nợ vì mải mê hầu hạ búp bê ma.

Chưa kể đến việc khi đã động đến phép thuật đen, người chơi bắt buộc “đâm lao thì phải theo lao”. Họ sợ rằng nếu để Kumanthong phật ý, họ không những không đạt được ước nguyện mà còn bị ngải quật đến xui xẻo, thậm chí là tai họa sát thân. Trong "Thiên thần hộ mệnh", kể từ khi có bé Na, Mai Ly nhanh chóng vươn lên thành một ngôi sao và chiếm được tình cảm của ông bầu Khánh (Samuel An).

Liệu rằng khi đã nếm trải đủ quả ngọt của linh lực bùa ngải, cô sẽ đối mặt với những mặt trái khó lường nào?

Bộ phim điện ảnh "Thiên thần hộ mệnh" của đạo diễn Victor Vũ có sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An...

Nam chính "Thiên thần hộ mệnh" và thầy Minh Nhí. Ảnh: NSCC.
Nam chính "Thiên thần hộ mệnh" khóc khi được Minh Nhí khen

Xuất hiện trong dự án điện ảnh được mong chờ nhất tháng của Victor Vũ, Khánh của “Thiên thần hộ mệnh” không chỉ đánh dấu màn ra mắt bất ngờ của Samuel An, nhân vật này còn đem lại khía cạnh nổi bật trong khả năng diễn xuất của Samuel An - khả năng diễn xuất bằng ánh mắt.

Viết bình luận của bạn