Phan Hiển tiết lộ áp lực trước khi đoạt Huy chương Vàng Sea Games 30

M. K

Nói về những giọt nước mắt vỡ oà trên bục nhận giải, Phan Hiển cho biết, lúc đó trong anh có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn. Trước kỳ Sea Games, anh cùng Nhã Khanh và huấn luyện viên Khánh Thi sang Italy gần một tháng tập luyện dưới sự đào tạo của cặp đôi Dance Sport Italy từng vô địch thế giới.

Lịch tập của Phan Hiển và bạn nhảy Nhã Khanh ngày nào cũng từ kéo dài từ 8h sáng đến 10h tối. Ngoài các bài tập chuyên môn, họ phải tập thêm về thể lực. Nữ vận động viên Nhã Khanh có sức bền không tốt, thường phải chạy bộ 1 tiếng, tiếp đó là nhảy dây và tập tạ, sau đó mới đến tập khiêu vũ.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển và Nhã Khanh tham gia “Bữa trưa vui vẻ“. Ảnh: Trương Gia Huy.
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển và Nhã Khanh tham gia “Bữa trưa vui vẻ“. Ảnh: Trương Gia Huy.

"Chúng tôi ở một thị trấn vắng vẻ, chỉ có một vài nhà hàng, tiệm café và vài ba khu chợ, đường phố thưa thớt người qua lại. Mỗi ngày tôi trở về nhà trong tình trạng "lết đi" vì cơ thể cạn kiệt năng lượng. Tôi thậm chí có cảm giác không đủ sức để tắm, chỉ muốn đổ gục xuống giường ngủ. Có nhớ con tôi cũng không dám nói vì sợ nếu nói ra, tôi sẽ khóc và bà xã cũng khóc theo" - Phan Hiển tâm sự.

Phan Hiển cho biết, anh phải nỗ lực tập luyện rất nhiều trước khi tham gia Sea Games.
Phan Hiển cho biết, anh phải nỗ lực tập luyện rất nhiều trước khi tham gia Sea Games.

Với tư cách là huấn luyện viên của Phan Hiển – Nhã Khanh, Khánh Thi không tiếc tiền đầu tư cho học trò. Cô tìm đến các nhà vô địch Dance Sport thế giới để cả hai có thể học hỏi được những kỹ năng tốt nhất. "Nguồn kinh phí đầu tư hoàn toàn do chúng tôi tự lo, từ chi phí tập huấn cho huấn luyện viên Italy, chỗ ở đến đi lại… Số tiền hoàn toàn không nhỏ. Mỗi năm tôi có thể dùng số tiền đó để mua một căn nhà hay một chiếc xe hơi nhưng tôi dùng nó cho Dance Sport" - Khánh Thi tiết lộ.

Khánh Thi cho hay, cô dành t
Khánh Thi cho hay, cô dành nhiều thời gian và tâm sức hướng dẫn cho Phan Hiển và Nhã Khanh. 

Ngoài ra, Khánh Thi còn bày tỏ tình yêu thương lớn dành cho Nhã Khanh bởi nữ học trò trải qua rất nhiều áp lực cả về chuyên môn lẫn đời sống tình cảm để có được thành công như ngày hôm nay.

Vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thi
Vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thi ngày càng tình cảm mặn nồng. 

Khánh Thi cũng cho biết thêm, "Khi xa gia đình vào Sài Gòn để trở thành bạn nhảy của Phan Hiển, Nhã Khanh đã phải chịu nhiều định kiến, sức ép của dư luận. Khanh đã cố gắng rất nhiều để thoát khỏi cái bóng của Chí Anh cũng như Khánh Thi. Tôi rất thương Khanh, muốn dành cho cô ấy những gì tốt đẹp nhất. Khanh sống rất tiết kiệm, không dám ăn, không dám shopping để dành tiền cho đam mê Dance Sport. Tôi chỉ muốn nói với Khanh, bây giờ em đã có thể tự hào về bản thân mình”.

Trước những lời chia sẻ của Khánh Thi, Nhã Khanh đã bật khóc vì xúc động. 

Đồng diễn của sinh viên trên sân đội U22 Việt Nam tập luyện, đạt kỷ lục

Màn đồng diễn của hơn 5.000 sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng trong tiết mục “Khát khao Việt Nam” ngay trên sân vận động của trường, nơi tập luyện của đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam trước khi sang Philippines thi đấu SEA Games 30, vừa được chứng nhận đạt kỷ lục Việt Nam.

Viết bình luận của bạn