Soojin rời (G)I-DLE sau loạt tranh cãi. Ảnh: Cắt clip.
Soojin rời (G)I-DLE sau loạt tranh cãi. Ảnh: Cắt clip.

Phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc sau khi Soojin rời (G)I-DLE

An Nhiên

Cư dân mạng xứ củ sâm đang bàn tán xôn xao về việc Soojin chính thức rời (G)I-DLE sau khi bị tố bạo lực học đường, hút thuốc, ăn mặc hở hang...

Hôm qua, ngày 14.8, báo Hàn đồng loạt đưa tin về việc thành viên Soojin của (G)I-DLE sẽ rời nhóm. Theo đó, trong thông cáo gửi báo chí, Cube Entertainment - công ty quản lý của nhóm gửi lời xin lỗi khán giả vì những tranh cãi liên quan đến Soojin suốt thời gian qua.

"Từ ngày hôm nay, (G)I-DLE sẽ quảng bá với tư cách 5 thành viên. Chúng tôi tiếp tục hỗ trợ các thành viên để (G)I-DLE trưởng thành và làm việc hiệu quả hơn”, Cube Entertainment chia sẻ thêm.

Trước đó, hồi tháng 3, Soojin được thông báo dừng hoạt động sau hàng loạt cáo buộc bắt nạt bạn học ở thời trung học. Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân từng ăn mặc không phù hợp và có hút thuốc lá vài lần, tuy nhiên về các cáo buộc bắt nạt bạn học, cô phủ nhận. Song sau đó, nữ diễn viên Seo Shin Ae cũng đã lên tiếng xác nhận Soojin đã bắt nạt cô khi họ là bạn cùng lớp.

Hiện thông tin Soojin rời nhóm vì liên quan đến hàng loạt cáo buộc đang là chủ đề hot trên mạng xã hội Hàn Quốc. Phần đông cư dân mạng xứ củ sâm cho rằng đây sẽ là "tiền lệ" tốt để các công ty khác làm theo. Một số bình luận như:

"Tôi hy vọng các thành viên còn lại của nhóm vẫn mạnh mẽ hơn và thành công hơn nữa".

"Nếu Soojin xin lỗi ngay từ đầu, cô ấy đã không phải rời nhóm".

"Đây không phải là trường hợp đầu tiên một thần tượng rời nhóm vì vấn đề bắt nạt học đường sao? Nhưng cô ấy có xin lỗi Seo Shin Ae không?".

"Tôi hy vọng sự việc lần này sẽ như một tiền lệ để các công ty khác làm theo".

Trong khi đó, một bản kiến nghị với hơn 58.000 chữ ký để "đòi công lý" cho thành viên Soojin (G)I-DLE cũng đang được chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, người hâm mộ của nhóm mong muốn nữ thần tượng sẽ sớm trở lại và (G)I-DLE xứng đáng được hoạt động với 6 thành viên.

Được biết, 2 luồng thông tin này vẫn đang được bàn tán sôi nổi trên các mạng xã hội của Hàn Quốc, tuy nhiên Cube Entertainment vẫn chưa đưa ra phản hồi gì thêm về việc này.

Thí sinh Én Vàng - Nhã My chia sẻ câu chuyện xúc động trong mùa dịch. Ảnh: CTCC.
Chia sẻ xúc động của thí sinh Én Vàng xa con mùa dịch

Điều đơn giản mà Nhã My - thí sinh Én Vàng mong ước là có thể được gặp gỡ và ôm lấy đứa con gái 5 tuổi của mình.

Viết bình luận của bạn