Bộ phim kích thích trí phiêu lưu của mọi người khi các nhân vật vui chơi qua nhiều nơi.
Bộ phim kích thích trí phiêu lưu của mọi người khi các nhân vật vui chơi qua nhiều nơi.

Phim Everest - Người tuyết bé nhỏ: Hành trình về nhà

Minh Phương

Hành trình trở về nhà của Yeti và các bạn trong bộ phim Everest - Người tuyết bé nhỏ đã khiến trẻ em lẫn người lớn vô cùng xúc động.

Phim kể về cô gái tuổi teen Yi chạm trán với một người tuyết Yeti trên mái nhà của căn hộ. Thế là cô và hội bạn tinh nghịch đã đặt cho nó cái tên “Everest”. Các bạn đã cùng lên đường trên một hành trình vĩ đại, giúp sinh vật kỳ diệu đó trở về bên gia đình trên nóc nhà Trái đất.

Nhưng việc Yi và các bạn cần phải làm là phải hành động trước một bước để tránh khỏi Burnis – một người đàn ông giàu có đang nung nấu ý đồ bắt cóc Yeti, và nhà động vật học: Giáo sư Zara để giúp Everest trở về nhà.

Everest - Người tuyết bé nhỏ mang thông điệp nhẹ nhàng về tình bạn, tình thân và hành trình trưởng thành của các nhân vật.  

Chuyện tình Bản Giốc – show diễn thực cảnh độc nhất vô nhị tại Việt Nam

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng, lễ hội ánh sáng Bản Giốc 2019 với chủ đề "Chuyện tình Bản Giốc" được coi như show diễn thực cảnh độc nhất vô nhị ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, bởi toàn bộ "sân khấu" chính là không gian cảnh quan thiên nhiên của khu danh thắng Thác Bản Giốc nổi tiếng của Cao Bằng – Việt Nam.

Viết bình luận của bạn