TXT sẽ giới thiệu phim hoạt hình “The Doom’s Night” vào ngày 18.4 tới đây. Ảnh: Xinhua
TXT sẽ giới thiệu phim hoạt hình “The Doom’s Night” vào ngày 18.4 tới đây. Ảnh: Xinhua

Phim hoạt hình sắp ra mắt của TXT gây chú ý

Thanh Hương

Nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự phấn khích khi thông tin nhóm TXT sẽ giới thiệu bộ phim hoạt hình riêng vào ngày 18.4 tới đây.

Nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám - TXT (Tomorrow by Together) vừa gây chú ý khi tung trailer giới thiệu về phim hoạt hình sắp ra mắt trong tháng 4 này. Tên bộ phim được tiết lộ là “The Doom’s Night”. Phim đánh dấu việc TXT là một trong những nhóm nhạc tiên phong có một bộ phim hoạt hình của riêng mình.

Bộ phim lần đầu tiên bật mí về cuộc sống cá nhân, cùng những chuyến lưu diễn có nhiều kỷ niệm đối với từng thành viên trong nhóm TXT.

TXT hiện là một trong những nhóm nhạc trẻ thành công của thị trường âm nhạc Hàn Quốc. Ảnh: Xinhua
TXT hiện là một trong những nhóm nhạc trẻ thành công của thị trường âm nhạc Hàn Quốc. Ảnh: Xinhua

Đại diện của TXT cho hay, bộ phim hoạt hình cũng mở đầu cho chuỗi phim hoạt hình kế tiếp của nhóm nhạc nam, lần lượt được ra mắt trong thời gian tới. Đây cũng được xem là hướng đi mới mà nhóm nhạc TXT đầu tư thực hiện nhằm đem đến sự mới lạ, thú vị dành cho người hâm mộ. Phim cũng sẽ được công chiếu trên website riêng của TXT cũng như trên các nền tảng chiếu phim trực tuyến có bản quyền.

TXT là nhóm nhạc nam Hàn Quốc trực thuộc công ty quản lý HYPE, bao gồm 5 thành viên: Soobin, Yeonjun, Beomgyu và Huening Kai. Bắt đầu thành lập từ năm 2019, TXT gây sự chú ý khi được xem là thế hệ kế cận, tiếp bước nhóm nhạc đàn anh BTS. Nhóm nhanh chóng khẳng định vị trí trong làng âm nhạc xứ Kim chi với album đầu tay mang tên “The Dream Chapter: Star”.

TXT cũng liên tiếp giành được nhiều giải thưởng lớn cũng như luôn có mặt trong bảng xếp hạng âm nhạc uy tín của Hàn Quốc. Gần đây, nhóm cũng lập thành tích mới với album “Minisode 1: Blue Hour” khi đoạt giải thưởng danh giá “Nghệ sĩ mới của năm” tại Japan Gold Disc Award.

Viết bình luận của bạn