Phim "Lửa ấm" tập 6: Lo lắng cho cháu, bà Mai gấp gáp tìm bác sĩ tâm lý

Thanh Thanh

Tập 6 phim "Lửa ấm" hé lộ tình tiết mẹ Minh gấp gáp đề nghị vợ chồng Minh - Thủy tìm bác sĩ tâm lý cho cháu Quang sau khi cậu bé gây gỗ, đánh nhau với bạn học ở trường.

Đoạn trích giới thiệu tập 6 phim "Lửa ấm" hé lộ tình tiết Thủy đã trở lại bệnh viện làm việc. Sau khi có kết luận về nguyên nhân cái chết của bệnh nhân nhí không phải do sự tắc trách của Thủy nên dù đi làm lại, cô vẫn chưa lấy lại được tinh thần.

Mẹ Minh gấp gáp đề nghị vợ chồng Minh - Thủy tìm bác sĩ tâm lý cho cháu Quang. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Trong khi đó, bà Mai - mẹ của Minh rất lo lắng cho cháu nội Quang. Đã 13 tuổi nhưng cậu bé có vẻ lầm lì, bất mãn việc bố mẹ hay đi sớm về muộn nên thường xuyên phản ứng, không nghe lời. Sau khi cháu mình gây gỗ đánh nhau với bạn học ở trường, bà Mai đột ngột gọi điện gọi vợ chồng Thủy về nhà gấp.

“Mẹ gọi các con về đây không phải là để tìm nguyên nhân mà tìm được phương án giải quyết. Cái Thủy là bác sĩ. Từ mai con phải tìm cho thằng Quang một bác sĩ tâm lý đi. Rồi từ nay hai vợ chồng thay nhau đưa đón nó đi học”, bà Mai quả quyết.

Tuy nhiên, Quang lại phản ứng gay gắt khi nghe yêu cầu của bà: “Không cần ai phải đưa đón con cả”.

Hoàng đã làm hòa được với cô người yêu. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, chàng lính cứu hỏa Hoàng đã làm hòa được với cô người yêu. Tuy nhiên, một lần nữa, tiếng chuông reo lên khiến anh phải đi thực hiện nhiệm vụ, gấp gáp tạm biệt cô nàng.

Phim truyền hình Lửa Ấm là một trong những sản phẩm đi đầu, hòa theo xu hướng làm phim ngành nghề của truyền hình Việt.

Chuyện phim xoay quanh gia đình nhỏ của Minh (Trương Minh Quốc Thái) - vốn là tổ trưởng của một tổ phòng cháy chữa cháy khu vực. Vợ anh là Thủy (Thúy Hằng) - một bác sĩ khoa nội. Cả hai vợ chồng luôn phải dồn hết tâm sức của mình cho nhiệm vụ cứu người, dẫn đến hệ quả là tổ ấm chung bị đe dọa.

Các tình tiết trong những tập đầu của bộ phim đang thu hút được sự quan tâm của khán giả. Diễn biến chi tiết tập 6 phim "Lửa ấm" sẽ phát sóng 21h 8.10 trên VTV1.

Từ khóa: phim Việt
Rạp công nhân (Hải Phòng) chiếu phim miễn phí từ 10 đến 16.10. Ảnh CTV
Hải Phòng: Rạp Công nhân chiếu phim miễn phí từ 10 đến 16.10

Rạp Công nhân (Hải Phòng) mở cửa chiếu phim miễn phí phục vụ nhân dân từ ngày 10 đến 16.10 ở khung giờ 15h30 hàng ngày.

Viết bình luận của bạn