Phim mới của Song Hye Kyo và biên kịch Kim Eun Sook có tựa đề “The Glory”. Ảnh: Instagram.
Phim mới của Song Hye Kyo và biên kịch Kim Eun Sook có tựa đề “The Glory”. Ảnh: Instagram.

Phim mới của Song Hye Kyo có gì thú vị?

An Nhiên

Thông tin chi tiết về bộ phim sắp tới của Song Hye Kyo do Kim Eun Sook viết kịch bản đã được tiết lộ.

Trước đó, đã có thông tin xác nhận rằng nữ diễn viên Song Hye Kyo sẽ tái hợp với biên kịch Kim Eun Sook trong một dự án mới.

Vào ngày 8.1, công ty sản xuất của phim - Hwa & Dam Pictures cho biết, phim mới của Kim Eun Sook có tựa đề “The Glory”.

Phim là một câu chuyện trả thù đáng buồn bắt đầu từ một học sinh trung học mơ ước trở thành một kiến ​​trúc sư. Tuy nhiên, cô đã phải bỏ học sau khi bị bạo lực học đường. Nhiều năm sau, hung thủ kết hôn và có một đứa con. Khi đứa trẻ học tiểu học, nạn nhân cũ trở thành giáo viên chủ nhiệm của chúng và bắt đầu cuộc trả thù của mình đối với thủ phạm và những người chứng kiến ​​trong những ngày cô từng bị bắt nạt trong quá khứ.

“The Glory” sẽ bao gồm nhiều phần và phần đầu tiên dài 8 tập. Thông tin về đài phát sóng cũng như lịch phát sóng cụ thể vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, do đội ngũ sản xuất và nữ diễn viên chính đã được xác nhận, quá trình quay phim sẽ bắt đầu vào nửa cuối năm nay.

Hwa & Dam Pictures cho biết: “The Glory” sẽ chứa đựng cốt truyện thú vị của biên kịch Kim Eun Sook, sự biến hóa diễn xuất của Song Hye Kyo và sự chỉ đạo mạnh mẽ của đạo diễn Ahn Gil Ho, vì vậy mọi người có thể mong đợi nó”.

Trước đó, năm 2016, Song Hye Kyo đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình "Hậu duệ mặt trời" năm 2016 của Kim Eun Sook và gây được tiếng vang lớn.

Gần đây, nữ diễn viên cũng đang đàm phán để đóng vai chính Ha Young Eun - trưởng nhóm thiết kế trẻ trung và xinh đẹp của một nhãn hiệu thời trang trong bộ phim truyền hình "Now, We Are Breaking Up".

Song Hye Kyo và biên kịch Kim Eun Sook sẽ tái hợp trong một bộ phim truyền hình mới. Ảnh: Instagram.
Song Hye Kyo đóng phim mới của biên kịch “Hậu duệ mặt trời”

Sau “Hậu duệ mặt trời”, Song Hye Kyo và biên kịch Kim Eun Sook sẽ tái hợp trong một bộ phim truyền hình mới.

Viết bình luận của bạn