Phim mới của Yeo Jin Goo và Shin Ha Kyun tung poster nhân vật đầy ấn tượng

Thanh Thanh

Bộ phim truyền hình sắp tới “Beyond Evil” vừa tung poster nhân vật, trong đó, ánh mắt thần bí của Yeo Jin Goo và Shin Ha Kyun đã gây ấn tượng với khán giả.

Thông tin từ tờ Soompi, mới đây, bộ phim truyền hình sắp tới “Beyond Evil” đã công bố poster nhân vật của dàn diễn viên chính. Poster mới nhất này đã ghi lại mối quan hệ kỳ lạ giữa 2 nhân vật thông qua ánh mắt thần bí.

Đặc biết, 2 poster nhân vật đều có chú thích “Tôi đã gặp một con quái vật”, làm tăng kỳ vọng của khán giả về câu chuyện của bộ phim.

Lee Dong Shik (Shin Ha Kyun thủ vai) toát lên vẻ bí ẩn với nụ cười nhếch mép. Ảnh: Poster phim

“Beyond Evil” là một bộ phim kinh dị tâm lý với sự tham gia của Yeo Jin Goo và Shin Ha Kyun. Phim xoay quanh hai người đàn ông sẵn sàng phá vỡ các quy tắc và luật pháp để truy đuổi kẻ giết người hàng loạt.

Ánh mắt thần bí của thám tử ưu tú Han Joo Won (Yeo Jin Goo thủ vai). Ảnh: Poster phim

Trong đó, Shin Ha Kyun vào vai Lee Dong Shik, một cựu thám tử của bộ phận tội phạm bạo lực, người đã bị giáng cấp xuống trung sĩ tại một đồn cảnh sát địa phương. Yeo Jin Goo vào vai thám tử ưu tú Han Joo Won.

Được biết, bộ phim truyền hình “Beyond Evil” đánh dấu sự trở lại của Yeo Jin Goo sau thành công của phim "Khách sạn ánh trăng (Hotel del Luna).

Trước đó, bộ phim đã công bố teaser poster của Lee Dong Shik và Han Joo Won đang cố gắng đuổi theo một điều bí ẩn. Điều này đã tạo nên sự tò mò với khán giả.

“Beyond Evil” dự kiến ​​sẽ ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào ngày 19.2.

Từ khóa: phim Hàn Quốc
Top 5 nữ hoàng phim truyền hình Hàn Quốc năm 2020. Ảnh: Kdramastars
Top 5 nữ hoàng phim truyền hình Hàn Quốc năm 2020

Nữ diễn viên phim truyền hình Hàn Quốc nào là người để lại cho bạn ấn tượng tốt nhất? Dưới đây là top 5 nữ hoàng phim truyền hình Hàn Quốc năm 2020.

Viết bình luận của bạn