Trong phim “Nhân danh tình yêu”, Văn Linh có sự nghi ngờ với chồng. Ảnh: Bee.
Trong phim “Nhân danh tình yêu”, Văn Linh có sự nghi ngờ với chồng. Ảnh: Bee.

Phim “Nhân danh tình yêu”: Văn Linh nghi ngờ chồng ngoại tình

An Nhiên

Văn Linh bắt đầu hoài nghi về người chồng cô luôn tin tưởng; Văn Thanh đau đớn cùng cực khi chứng kiến tai nạn cướp đi mạng sống vợ sắp cưới… là những tình tiết mới nhất của phim “Nhân danh tình yêu”.

Ở những diễn biến tiếp theo, dù rất lo lắng cho sức khỏe của Đại Vệ khi tin rằng anh ta đang mang bệnh nan y, thế nhưng Văn Linh không khỏi hoài nghi trước những biểu hiện lạ của chồng.

Khi cả gia đình họp mặt để bàn chuyện Văn Phong quyết định cưới Nana làm vợ, Văn Linh vội vàng gọi tìm Đại Vệ nhưng lúc này chồng cô đang ở bên cạnh toàn tâm chăm sóc người tình Khang Huê.

Trước quá nhiều cuộc gọi của Văn Linh, Đại Vệ phải kiếm cớ lén Khang Huê trả lời điện thoại vợ và tiếp tục nói dối rằng anh đang tăng ca. Đại Vệ vừa đi vắng, Khang Huê đi tìm và nghe được anh đang gọi ai đó là “bà xã”. Vì sự nghi ngờ của người tình nên Đại Vệ vụng về nói dối rằng “bà xã” là từ dành cho một công trình anh đang theo đuổi và yêu thích.

Về phía Văn Linh, cô không khỏi hoang mang khi đã nghe được giọng một người phụ nữ lạ trong điện thoại của chồng. Với sự nhạy cảm của một người vợ, Văn Linh nghi ngờ chồng và cả bệnh án ung thư mà anh tự nhận rằng của mình là của một người phụ nữ khác.

Ở diễn biến khác, tình cảm giữa Văn Thanh và Anh Giai ngày càng nồng thắm và cả hai bắt đầu tính đến chuyện kết hôn. Tuy ba của Anh Giai vẫn chưa chấp thuận, chỉ có mẹ cô là tạm thời đồng ý nhưng Anh Giai hứa với Văn Thành sẽ thuyết phục được bố cô.

Sau khi tặng chiếc vòng gia truyền cho Anh Giai, Ngọc Phượng muốn gặp riêng con dâu tương lai trước cuộc gặp gỡ của hai gia đình. Nào ngờ, khi Văn Thanh đến đón Anh Giai, thì bất ngờ bị một tài xế say xỉn lạc tay lái đã tước đi mạng sống của cô. Trong phút chốc, Văn Thanh gánh chịu nỗi đớn đau cùng cực, liệu anh có vượt qua nỗi mất mát quá lớn này không?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Đài Loan (Trung Quốc) “Nhân danh tình yêu” được phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.

Phim mới của Kim Sejeong lên sóng vào cuối tháng 7. Ảnh: AFP
Phim mới của Kim Sejeong “Hẹn hò chốn công sở” ấn định ngày chiếu

“Today’s Webtoon” - tác phẩm mới do Kim Sejeong đóng chính cùng Choi Daniel và Nam Yoon Su sẽ lên sóng vào ngày 29.7.

Viết bình luận của bạn