Phim "Tàn tích quỷ dữ" sẽ ra mắt vào giữa tháng 7. Ảnh: Mnet.
Phim "Tàn tích quỷ dữ" sẽ ra mắt vào giữa tháng 7. Ảnh: Mnet.

Phim “Tàn tích quỷ dữ” khiến khán giả thót tim

Tuấn Đạt

Sau khi chính thức ra mắt trailer, tác phẩm điện ảnh Mỹ - “Tàn tích quỷ dữ” gây ám ảnh với khán giả bởi những phân cảnh ma quái đến thót tim.

Trailer của “Tàn tích quỷ dữ” (Relic) khiến khán giả cảm nhận được bầu không khí đen tối, báo hiệu cho điều bất ổn sắp đến. Đây là tác phẩm phim kinh dị được mong chờ nhất năm 2020 Natalie Erika James chắp bút, cùng bộ đôi đạo diễn đình đám Joe và Anthony Russo thực hiện và sản xuất. 

“Tàn tích quỷ dữ” đã nhận được vô số lời khen từ giới phê bình kể từ sau lần công chiếu tại Liên hoan phim Sundance vào đầu năm nay. Ngoài ra, trên các trang mạng xã hội, “Tàn tích quỷ dữ” cũng nhận được số điểm tuyệt tối, 100% điểm tích cực mà rất hiếm tác phẩm kinh dị nào đạt được. 

Theo đó, nội dung phim kể về hành trình của hai mẹ con Kay (do Emily Mortimer đóng) cùng Sam (Bella Heathcote đảm nhận) quay về căn nhà tuổi thơ để tìm kiếm bà ngoại, người đột nhiên mất tích không lý do đã lâu. Sau một thời gian tìm kiếm vô vọng, bất ngờ bà ngoại (Robyn Nevin đóng) lại đột ngột trở về trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Tuy nhiên sau đó, cả hai mẹ con Kay và Sam lại trở nên sợ hãi trước sự kỳ lạ và thay đổi của bà ngoại. Cả hai cùng đối mặt với liên tiếp những sự việc kỳ lạ đến từ người bà và buộc lòng hai người phải tìm cách để phá giải, giúp bà ngoại thoát khỏi cảnh giày vò bản thân. 

Với sự kết hợp các cảnh quay u ám cùng hiệu ứng âm thanh, “Tàn tích quỷ dữ” qua hứa hẹn sẽ khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi phim chiếu rạp vào ngày 17.7 tới đây.

Từ khóa: Phim chiếu rạp
Nam diễn viên điển trai cho rằng việc nổi tiếng ở lĩnh vực nào cũng đều đáng quý. Ảnh: BIL
Diễn viên Tuấn Trần nói gì khi bị cho là chỉ nổi nhờ phim web -drama?

Nam diễn viên thẳng thắn chia sẻ với báo Lao Động về câu chuyện từng tham gia nhiều dự án điện ảnh, trong đó có cả Sắc đẹp dối trá của Hương Giang nhưng lại được khán giả biết đến nhiều qua phim web-drama.

Viết bình luận của bạn