Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.

"Phố trong làng" tập 17: Ngọc hẹn hò với Nam

DI PY

Trong tập 17 "Phố trong làng", cô y tá xinh đẹp Ngọc đã mở lời mời Nam đến thăm Đà Lạt thu nhỏ của Tân Xuân.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 17 bộ phim "Phố trong làng", Ngọc (Ngọc Anh) giờ đã có thể thoải mái nói chuyện với Nam (Anh Tuấn) sau khi hiểu lầm giữa hai người được hóa giải. Trong lúc trò chuyện, Ngọc đã mời Nam đi chơi.

"Về đây, anh đã biết đến Đà Lạt thu nhỏ của Tân Xuân chưa? Lãng mạn lắm đấy", cô y tá ngỏ lời.

Khi Nam nói rằng mình chưa biết, Ngọc ngỏ ý: "Ở đây là miền núi, có thác và hồ đẹp, khi nào anh rảnh, tôi sẽ dẫn anh đi". 

Thấy Nam tỏ ra ngạc nhiên, Ngọc bày tỏ: "Tôi cũng hơi ít bạn. Bạn cấp 3 cũng chồng con hết rồi". Hoàng tỏ ra hờn dỗi khi biết Đông mới có người yêu và chỉ còn một mình "chơ vơ, cô đơn". Vì vậy, Nam đã phải khoác vai đồng nghiệp và động viên.

Ở một diễn biến khác, Mến (Doãn Quốc Đam) rủ Hiếu (Duy Hưng) vào uống bia. Hiếu từ chối nhưng Mến đã nài nỉ, kéo bạn vào nhậu cùng. Vừa vào bàn nhậu, Tiến (Mạnh Đạt) đã "cà khịa" Hiếu: "Vừa về cứ như chó cắt tai ấy nhỉ". Hiếu đã nhẫn nhịn nhưng Tiến vẫn cố gắng khiêu khích, hai người thiếu chút nữa đã đánh nhau nếu không có sự can ngăn của Mến.

Tập 17 bộ phim "Phố trong làng" sẽ phát sóng lúc 21h ngày 1.12 trên kênh VTV1.

Cặp đôi phụ Đông - Hải của Phố trong làng được khán giả yêu thích không kém cặp chính. Ảnh: NSX.
Màn tỏ tình gây sốt của nam phụ phim "Phố trong làng"

Trong diễn biến mới của "Phố trong làng", Đông (Đức Hiếu) gây chú ý khi sử dụng "chiêu" tỏ tình không giống ai. Nhờ vậy, anh được Hải (Minh Thu) đồng ý làm bạn gái và công khai trên mạng xã hội.

Viết bình luận của bạn