Phương Thanh và đạo diễn Thanh Nhân.
Phương Thanh và đạo diễn Thanh Nhân.

Phương Thanh rơi nước mắt khi "song ca" cùng cố nghệ sĩ Minh Thuận

M.T

Khán giả sẽ bất ngờ với màn "song ca" giữa Phương Thanh và Minh Thuận trong chương trình "60 phút rực rỡ".

Trong chương trình, hiếm khi thấy một Phương Thanh ngập trong cảm xúc trong một bản song ca ma mị với… ca sĩ Minh Thuận; tiếp đó là hai chàng ca sĩ sở hữu vô số bài hit lại cùng nhau hát lại một bài hit đình đám không phải của mình như Vầng trăng khóc; hay hình ảnh Thanh Thảo – Quang Dũng ở thời mặn nồng nhất...

 
 Các ca sĩ tham gia chương trình "60 phút rực rỡ".

Trong chương trình 60 phút rực rỡ, tất cả những tin đồn ồn ào bủa vây người nghệ sĩ trong một thời gian dài sẽ dần được giải mã bởi chính nhân vật chính.

Phương Thanh, Thanh Thảo, Nguyên Vũ, Quang Hà… sẽ lần đầu tiên lên tiếng về những tai tiếng, những tin đồn sai sự thật xung quanh mình, và cũng là lần đầu tiên họ sẽ thú nhận chân thật nhất về chuyện tình yêu, chuyện cát-sê khủng và cả những câu chuyện nhạy cảm về giới tính…

 
 Phương Thanh, Quang Hà và Nguyên Vũ.

Phần trò chuyện do người dẫn chương trình, MC – Biên tập Minh Đức thực hiện, với sự tham gia của những khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng, những nhân vật thú vị đằng sau hậu trường showbiz và những bạn bè, người thân trong gia đình của nghệ sĩ. 

Khán giả có thể sẽ bất ngờ khi biết mẹ của ca sĩ Thanh Thảo từng đến gặp bầu sô nổi tiếng nhất Sài Gòn nói họ đừng mời con gái mình hát nữa; Phương Thanh sẽ trả lời thắc mắc của MC Minh Đức về người đàn ông bí ẩn hơn 10 năm trước thường xuyên đưa đón cô khắp nơi, gây rất nhiều thắc mắc về mối quan hệ của họ; Quang Hà sẽ cho biết mức cát-sê cao nhất anh từng nhận, một con số có thể làm nhiều người choáng váng…

 
 Quang Hà và MC Minh Đức.

Nữ đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân cho biết: “Qua chương trình 60 phút rực rỡ, từng câu chuyện đời, chuyện nghề của người nghệ sĩ sẽ được dẫn dắt, hé mở xuyên suốt. Với sự đầu tư và dàn dựng nghiêm túc từ nhà sản xuất và ê kíp, tôi tin từng ca sĩ sẽ có 60 phút tỏa sáng rực rỡ đúng nghĩa”.

Chương trình được phát sóng vào lúc 20h30 tối thứ bảy tuần thứ hai của tháng trên kênh VTV9. Tập đầu tiên sẽ chính thức lên sóng vào ngày 9.3 với nhân vật chính là Quang Hà.

Ca sĩ Lệ Quyên.
Lệ Quyên:"Bolero cũng như phở trong ẩm thực Việt"

Vừa thắng lớn với 12.000 album nhạc trẻ vol 6 Tình khôn nguôi không lâu kèm 2 MV, Lệ Quyên tiếp tục cho ra mắt album Khúc tình xưa 5 – Hẹn hò gồm 14 ca khúc Bolero, nhạc xưa.

Viết bình luận của bạn