Phương Thanh: “Tôi nợ khán giả nhiều ân tình”

M.T

Hàng trăm khán giả đồng thanh hát theo Phương Thanh trong đêm nhạc riêng, khiến cô nhiều lần suýt khóc vì không ngờ mình vẫn còn nhiều người yêu mến như vậy.

Tối 15.4, Phương Thanh bất ngờ tổ chức đêm nhạc riêng tại Chợ Gạo bar với sức chứa 120 khách sau nhiều năm không đi hát. 

Theo chị, nghệ sĩ cần thời gian để nuôi dưỡng cảm xúc và đây là lúc chị sẽ suy nghĩ về việc trở lại, chăm chỉ làm những đêm nhạc riêng vì không nghĩ khán giả còn dành cho mình quá nhiều tình cảm. 

 
 Phương Thanh được tặng bánh kem trên sân khấu.

Suốt 3 tiếng đồng hồ, Phương Thanh nhiều lần xúc động vì bài hát nào của mình cũng được khán giả thuộc và hát theo, thậm chí có nhiều bài chị cũng đã quên lời. Phương Thanh thể hiện gần 30 ca khúc: Khi giấc mơ về, Vì em yêu anh, Trả lại anh tình đầu, Ướt Mi, Nếu như, Nào có ai biết, Lời chưa nói, Một thời đã xa, Trống vắng... 

Chị chia sẻ: “Phải hơn 5 năm rồi tôi không đi hát phòng trà vì bị mất cảm xúc. Nghệ sĩ đôi khi rất lạ, khi đã không muốn thì không ai ép được. Gần đây một người em nói, "chị ơi, khán giả vẫn còn thương chị lắm, chị hát lại đi" nên tôi làm đêm nhạc.

 
 Phương Thanh bất ngờ trước tình cảm của khán giả dành cho mình.

Tôi rất bất ngờ và xúc động vì có nhiều khán giả bay từ Mỹ, Hà Nội về để ôn lại thanh xuân cùng tôi. Tôi cảm ơn quý vị nhiều lắm đã đồng hành cùng tôi từ thời tôi chưa là ai, đến khi có chút danh tiếng và tới tận bây giờ, ai cũng đều đã có con có cháu mà vẫn đi nghe tôi hát.

Tôi sẽ chăm chỉ làm nhạc và ra album trở lại, không phải để tranh đua với ai cả mà đơn giản vì tôi biết mình nợ nhiều ân tình của FC, của những người yêu mến mình”.

 
 

Phương Thanh cho biết với tình cảm yêu mến nhiều như vậy, cô sẽ lên kế hoạch làm tiếp một đêm nhạc khác vào tháng 6, với nhiều bài hát khác mà khán giả chưa nghe hết trong đêm nhạc vừa rồi. 

Soobin Hoàng Sơn tái xuất Vpop với vẻ đầy phá cách

Sau khi “nhá hàng” với bộ tóc và phong cách thời trang phá cách, Soobin Hoàng Sơn gia nhập đường đua V-Pop 2019 với bước chuyển mình trong phong cách âm nhạc.

Viết bình luận của bạn