Phương Trinh Jolie từng tham gia Tiếng hát truyền hình. Ảnh: CTCC
Phương Trinh Jolie từng tham gia Tiếng hát truyền hình. Ảnh: CTCC

Phương Trinh Jolie khát khao âm nhạc đến suýt bật khóc vì không được dự thi

ĐÌNH DY

Từng là quán quân của Hãy nghe tôi hát 2017 và bây giờ trở lại với vị trí giám khảo khách mời của chương trình nhí, ca sĩ Phương Trinh Jolie tâm sự rằng ngày còn bé cô cũng đam mê âm nhạc như các bé và có lần phải bật khóc vì không được thi một chương trình mà bản thân yêu thích.

Phương Trinh Jolie kể: “Từ lúc còn học mẫu giáo, tôi đã tham gia các cuộc thi hát trong trường. Khoảng năm tôi học lớp 7 thì tôi đoạt giải nhất cuộc thi Hoa phượng đỏ của tỉnh An Giang. Đến năm tôi học lớp 9 thì tôi đạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh An Giang”.

Tuy nhiên cũng theo Jolie, thời của cô tại địa phương không có nhiều cuộc thi dành cho các bạn nhỏ mê nghệ thuật như bây giờ, vì thế lúc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh An Giang cô đã đăng kí tham dự.

Hiện tại nữ ca sĩ đang làm giám khảo cho chương trình dành cho thiếu nhi.  Ảnh: CTCC
Hiện tại nữ ca sĩ đang làm giám khảo cho chương trình dành cho thiếu nhi. Ảnh: CTCC

Vào năm cuộc thi Sao Mai toàn quốc được tổ chức và mỗi tỉnh sẽ cử một đại diện để đi thi. Phương Trinh Jolie được đề cử vì vừa giành giải nhất Tiếng hát truyền hình tỉnh An Giang. Lúc này nữ ca sĩ vẫn chưa đủ tuổi, vì thế, cô phải ngậm ngùi chia tay cuộc thi Sao Mai. Cô tiết lộ bản thân bật khóc vì niềm đam mê âm nhạc trong mình quá lớn nên không muốn bỏ qua cơ hội này. “Bản thân tôi lúc đó là một cô bé chưa được đào tạo trường lớp về thanh nhạc. Tôi đến với ca hát và diễn xuất đều với tư cách là một tay ngang, rồi sau đó tôi mới đi học thêm. Khi nhìn các em thí sinh trong chương trình, tôi rất nhớ mình ngày xưa khi tham gia những cuộc thi lớn như thế này. Nhưng các em bây giờ may mắn hơn, có điều kiện hơn và luôn được ban tổ chức chăm sóc tận tình từ A-Z”- Nữ ca sĩ chia sẻ

Nói về bản thân trong thời gian khó khăn trong đại dịch vừa qua, Phương Trinh Jolie cho biết không chỉ riêng cô mà chắc chắn nhiều nghệ sĩ khác cũng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19. Hiện tại dù tình hình đã ổn định nhưng những show diễn lớn vẫn chưa được tổ chức khiến thu nhập của nữ ca sĩ bị ảnh hưởng nhiều. Vì vậy cô không có điều kiện để ra các sản phẩm âm nhạc. 

Cô đăng quang Hãy Nghe Tôi Hát.  Ảnh: CTCC
Cô đăng quang Hãy Nghe Tôi Hát. Ảnh: CTCC

Phương Trinh Jolie tiết lộ: “Tôi đã có sẵn những bài hát mới. Nhưng quay MV rất tốn kém nên tôi sẽ ráng dành dụm để có thể quay những MV thật đẹp ra mắt khán giả. Bên cạnh đó, hiện tại tôi cũng đang xây nhà mới nên phải tập trung cho căn nhà mơ ước này. Người ta nói “an cư, lạc nghiệp” nên tôi hy vọng mọi người sẽ chờ tôi thêm một khoảng thời gian ngắn nữa thôi”. 

Người đẹp khoe dáng với vương miện 2 tỉ. Ảnh: NSCC
Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương trở lại sau thời gian "ở ẩn"

Sau thời gian lấn sân kinh doanh, hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương trở lại với bộ ảnh khoe nhan sắc lộng lẫy như nữ hoàng cùng vương miện tiền tỉ sau gần 2 năm đăng quang.

Viết bình luận của bạn