2 MC Puka và Vũ Mạnh Cường.
2 MC Puka và Vũ Mạnh Cường.

Puka ra sức mai mối cho Vũ Mạnh Cường nhưng vẫn thất bại

M.T

Trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, MC Vũ Mạnh Cường và diễn viên Puka dẫn dắt chương trình ca nhạc mang tên Tình khúc giao mùa.

Trong tập đầu tiên, Vũ Mạnh Cường đã ngại ngùng không dám bày tỏ tình cảm với nữ ca sĩ Tuyết Mai dù “ tình trong như đã”. Lúc này, Puka liền trợ giúp nhiệt tình để tạo cơ hội giúp anh chàng được mở lời với “người thương” trong dịp đầu năm mới. 

 
 Puka và Vũ Mạnh Cường.

Vũ Mạnh Cường tiết lộ, anh vẫn độc thân dù nhiều người theo đuổi. Nhiều năm làm nghề giải trí, Vũ Mạnh Cường bận rộn với các kế hoạch riêng nên ít có thời gian tìm hiểu, yêu đương. Với anh, tình cảm là do duyên số nên người thích hợp sẽ gặp ở thời điểm phù hợp nhất. Anh không quá nặng nề chuyện yêu đương thời điểm này vì muốn dành trọn tuổi trẻ cho đam mê, công việc.

Chương trình Tình khúc giao mùa đã tạo nên những khác biệt cho những ca khúc về mùa xuân, về Tết đã đi vào lòng người khi có sự kết hợp mới mẻ với những câu chuyện hài hước nhưng không kém phần sâu lắng trong cuộc sống cùng những bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng.

 
 Các nghệ sĩ tham gia chương trình cùng 2 MC.

Trong chương trình, MC Vũ Mạnh Cường đã có dịp song mic cùng hai bạn dẫn tài sắc là Á hậu Hà Thu và diễn viên Puka. Điều thú vị là khi đặt cạnh người đẹp nào, Vũ Mạnh Cường cũng đều tỏ ra “xứng lứa vừa đôi”.

Nếu như lịch lãm, điềm tĩnh, quý ông khi đứng cạnh người đẹp Hà Thu thì khi dẫn chung với Puka, Vũ Mạnh Cường lại tỏ ra hoạt bát, linh hoạt tung hứng duyên dáng, hài hước tạo nên những tiếng cười vừa thú vị vừa sâu sắc cho khán giả.

 
 

Tập 1 sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 ngày 12.2, thứ ba trên kênh HTV7 với sự tham gia của  các ca sĩ Huỳnh Đông, Đan Chi, Tuyết Mai, Triệu Long, Đam San và Lưu Hiền Trinh.

Mai Thanh Hà tươi trẻ đón năm mới với nhiều dự án phim ảnh

Sở hữu vẻ đẹp ngọc nữ ngọt ngào và tràn đầy năng lượng, Mai Thanh Hà đang là cái tên được yêu thích và kỳ vọng trong lĩnh vực phim ảnh năm 2019.

Viết bình luận của bạn