Quân A.P đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nữ

DI PY |

Quân A.P tiết lộ trong MV mới có cảnh tình cảm “hơi nóng” khiến anh lóng ngóng, mãi sau đó mới thả lỏng tinh thần và nhập vai.

Quân A.P mới đây thông báo trở lại với ca khúc mới Đáp án cuối cùng sau 1 năm vắng bóng. Khác với những sản phẩm trước đó, lần trở lại này, Quân A.P đưa khán giả ngược dòng thời gian trở về thanh xuân tươi đẹp. Anh mặc đồng phục, đạp xe, gợi nhớ thời học sinh giản đơn, trong sáng.

Trong MV mới, Quân A.P sẽ diễn cặp ‘mỹ nhân người Tày' - Ceri, tạo nên chuyện tình học trò thơ mộng. Nam ca sĩ nói: “Tôi luôn muốn trở về trường cũ, đóng vai học sinh và trải qua lại những cảm giác dấu yêu đó. Tiếc là MV này không được quay ở trường Phan Đình Phùng thân yêu của tôi. Bù lại, tôi có bạn diễn là Ceri - một cô gái trẻ, vào vài học sinh rất hợp. Nhờ Ceri, tôi cũng nhập vai dễ hơn và phát huy hết khả năng của mình”.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Hai anh em khá hợp tính, có thể nói chuyện thân thiết với nhau và cùng trao đổi về vai diễn. Nhìn chung mọi thứ rất thuận lợi”. Tuy vậy nam ca sĩ cũng bật mí, trong MV có cảnh tình cảm “hơi nóng” khiến anh ban đầu hơi lóng ngóng. Sau đó khi thả lỏng tinh thần và nhập vai, cả hai có màn thể hiện xuất sắc.

Ảnh: NSCC.
Ảnh: NSCC.
Quân A.P đóng cặp với bạn diễn nữ. Ảnh: NSCC.

Làm việc cùng Quân A.P trong dự án này, Ceri cho biết Quân A.P vô cùng dễ thương, luôn hỗ trợ cô tận tình. “Năm 17 tuổi, tôi rất yêu mến và lần đầu được xem anh biểu diễn trực tiếp. Không ngờ ba năm sau, tôi lại có cơ hội được trò chuyện, nắm tay và tham gia sản xuất cùng anh ở dự án lần này. Trong quá trình làm việc, anh Quân A.P nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm, giúp tôi phát triển cảm xúc tự nhiên để hoàn thành vai diễn”, Ceri nói. MV Đáp án cuối cùng của Quân A.P sẽ phát hành vào ngày 21.9.

Quân A.P sinh năm 1997, tên đầy đủ là Phạm Anh Quân, từng là hiện tượng trên Youtube với những bản cover sâu lắng. Sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của anh là Ai là người thương em, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Với những cố gắng của mình, anh được đề cử nhiều giải trong nước và thắng giải MAMA 2021 - hạng mục "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc".

DI PY