Song Joong Ki truyền đi thông điệp tích cực tới khán giả. Ảnh: Cắt phim.
Song Joong Ki truyền đi thông điệp tích cực tới khán giả. Ảnh: Cắt phim.

Quan điểm sống tích cực của Song Joong Ki

An Nhiên

Nam tài tử Song Joong Ki cho biết anh không còn thấy ý nghĩa khi cảm thấy ghen tị hay so sánh mình với người khác.

Mới đây, History D&C - công ty quản lý của Song Joong Ki vừa đăng tải một video có tựa đề "Những lời tôi đang nói với bạn - Song Joong Ki " trên kênh YouTube chính thức của mình.

Trong video, Song Joong Ki được hỏi anh muốn nói gì với quá khứ của mình. Về điều này, nam chính "Vincenzo" chia sẻ: "Tôi sẽ tự nói với bản thân rằng: 'Bạn đang làm tốt, đừng tự thúc ép bản thân nữa'.

Tôi nghĩ rằng tôi đã quá khắt khe với bản thân. Đúng là vì muốn làm tốt nên tôi đã hạn chế bản thân rất nhiều. Tôi tự 'trói mình' để đảm bảo rằng tôi không mắc bất kỳ sai lầm nào".

Tuy nhiên, theo nam tài tử, anh đang cố gắng khen ngợi bản thân rất nhiều trong những ngày gần đây. "Trong dự án gần đây, tôi thường tự nhủ: 'Lựa chọn của bạn là đúng, vì vậy hãy tin tưởng vào bản thân và tiến lên'.

Cuộc sống có rất nhiều áp lực. Cho dù đó là với gia đình, bạn bè hay các mối quan hệ, nhưng tôi không biết tại sao khi mới bắt đầu công việc, tôi đã so sánh bản thân rất nhiều. Tôi so sánh mình với người khác rất nhiều và tôi thường cảm thấy ghen tị. Bây giờ, nếu tôi đánh giá về hành vi so sánh trên thang điểm từ 1-100, khi đó tôi nghĩ mình đã từng ở tuổi 90. Bây giờ, tôi nghĩ mình dưới 10 tuổi".

Với suy nghĩ tích cực ở hiện tại, sao nam cho biết, với anh, việc so sánh bản thân với người khác là điều vô ích nhất. "Nếu có những người vẫn đang so sánh mình với người khác và đang gặp khó khăn, tôi ước họ sẽ ngừng so sánh", anh nói.

Việc 9 cô gái của TWICE có tiếp tục gia hạn hợp đồng với JYP vẫn là câu hỏi lớn với người hâm mộ. Ảnh: Poster.
Câu chuyện hợp đồng của TWICE và JYP Entertainment tiếp tục gây "sốt"

Trước thông tin hợp đồng của TWICE với JYP sắp kết thúc, cư dân mạng xứ kim chi bày tỏ quan điểm của mình về tương lai của 9 cô gái.

Viết bình luận của bạn