Quán quân siêu mẫu quốc tế Khả Trang tham gia show diễn thời trang

M.T

Ngoài các người mẫu ngoại quốc tham gia trình diễn bộ sưu tập thời trang, nhà thiết kế Trisha Vũ còn đặc  biệt mời Quán quân siêu mẫu quốc tế Khả Trang tham gia catwalk.

Chiều cao nổi bật, vóc dáng mảnh mai và đặc biệt là kỹ năng catwalk điêu luyện của Khả Trang khiến nhà thiết kế gốc Việt ấn tượng và mời Khả Trang tới Singapore tham dự show diễn lần này.

 
 Khả Trang.

Sau 6 năm tạm ngưng hoạt động để chăm sóc con cái, mới đây, nhà thiết kế (NTK) Trisha Vũ  trình làng bộ sưu tập mới.

Theo chia sẻ của Trisha Vũ, đây không phải lần đầu tiên chị được Ban tổ chức Singapore Yacht Show mời tham gia trình diễn giới thiệu bộ sưu tập. Chị đã có 2 năm liên tiếp đưa những thiết kế của mình lên sân khấu Singapore Yacht Show (năm 2011 và 2012) nhưng những năm sau đó phải từ chối không tham dự vì tạm ngưng công việc thiết kế để tập trung chăm sóc con cái. 

 
 

Cho tới đầu năm 2019 này, Trisha Vũ mới chính thức trở lại với công việc và trình làng bộ sưu tập mới của mình.

Với bộ sưu tập mang tên “High end Trisha Vu”, Trisha Vũ giới thiệu  hàng loạt thiết kế đầy màu sắc. Tất cả các thiết kế là sự biến tấu từ những chiếc khăn lụa kết hợp với đá Swarovski không chỉ mang tới sự trẻ trung, tươi mới mà còn là đẳng cấp sang trọng. 

 
 

Không những vậy, những thiết kế nằm trong bộ sưu tập còn giúp cho người mặc tôn lên những đường nét gợi cảm của cơ thể và cảm thấy thoải mái, tự tin khi tham gia các hoạt động. 

Ngắm những trang phục được thiết kế từ khăn lụa của nhà thiết kế Trisha Vũ.

 
 
 
 
 
 
Giảm được 10kg, Hoa hậu Phương Khánh chụp bộ ảnh khoe dáng đẹp

Hoa hậu Phương Khánh trình làng bộ ảnh mới nhất được thực hiện trên nóc của một toà nhà cao tầng.

Viết bình luận của bạn