Quang Lê nắm tay, ôm eo tình tứ "mỹ nhân Bolero" Trần Mỹ Ngọc

M.T

"Mỹ nhân Bolero" Trần Mỹ Ngọc vừa có dịp song ca cùng Quang Lê trong minishow "Nhật ký hai đứa mình" diễn ra tại Hà Nội của nam ca sĩ.

Không chỉ sở hữu giọng hát ngọt ngào, quán quân "Duyên dáng Bolero 2018" Trần Mỹ Ngọc còn gây ấn tượng mạnh với ngoại hình xinh đẹp cùng khả năng làm chủ sân khấu.

 
Góp mặt trong minishow của Quang Lê, Trần Mỹ Ngọc chọn cho mình một thiết kế dạ hội màu đỏ rực rỡ khoe vai trần gợi cảm.

Trong minishow, Trần Mỹ Ngọc là ca sĩ hiếm hoi được Quang Lê  chọn để song ca. Đây là niềm vinh dự rất lớn mà một ca sĩ trẻ như Trần Mỹ Ngọc có được ngay lần gặp đầu tiên với nam ca sĩ.

Trước giờ lên sân khấu, Trần Mỹ Ngọc được Quang Lê dặn dò kỹ lưỡng để có màn song ca ăn ý nhất. Người đẹp cho biết, cô học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ đàn anh và biết ơn nam ca sĩ đã cho mình cơ hội được song ca với anh.

 
 Quang Lê chọn  Mỹ Ngọc cùng song ca.

Trên sân khấu, Quang Lê dùng nhiều mỹ từ để khen ngợi nhan sắc của Trần Mỹ Ngọc. Anh khen nữ ca sĩ không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp hơn hoa hậu mà giọng hát bolero cũng rất ngọt ngào.

Cặp đôi song ca ca khúc "Tình" ăn ý và đốn tim nhiều khán giả. Quang Lê không ngại nắm tay tình tứ, ôm eo Trần Mỹ Ngọc trên sân khấu.

Ngoài ca khúc song ca cùng Quang Lê, Trần Mỹ Ngọc cũng có cơ hội gửi đến khán giả những ca khúc solo trên sân khấu. Cô cháy hết mình, khoe chất giọng cao, ngọt ngào khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

Dũng Bino và những bài học nhớ đời tại "Sao nhập ngũ"

Sau các tập đầu phát sóng, nam diễn viên trẻ Dũng Bino đã rút cho mình một số bài học kinh nghiệm và bắt đầu hòa nhập nghiêm túc nhất với "Sao nhập ngũ". Anh cũng chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ như những trang nhật ký khi tham gia chương trình.

Viết bình luận của bạn