Quang Sự liệu có nên duyên với Oanh Kiều trong “Đò xuôi vạn lý”?

M.T

Cặp đôi Quang Sự - Oanh Kiều khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi có màn đấu võ, rượt đuổi kịch tính trong teaser 2 phim “Đò xuôi vạn lý”.

Mới đây, phim truyền hình “Đò xuôi vạn lý” đã tung teaser thứ 2 với loạt cảnh quay bắt mắt, ấn tượng. Người xem có thể chiêm ngưỡng các cảnh đánh nhau gay cấn đúng chất võ thuật truyền thống Việt Nam.

 
 Quang Sự.

Bối cảnh quay được thực hiện với núi non, sông suối, thác nước trắng xóa... Một số đại cảnh cũng được trau chuốt tạo nên sự hấp dẫn.

Đoạn teaser tiếp tục cho thấy hành trình chạy trốn đầy cam go của “Bạch Phi Nhạn” Thiên Tâm (diễn viên Quang Sự thủ vai), cùng với đó là những pha hành động mãn nhãn vô cùng kịch tính giữa anh và “Ngọc La Sát” Thu Thuỷ (Oanh Kiều thủ vai).

 
Màn đấu võ ấn tương trên sông.

Bên cạnh những màn võ thuật vô cùng mãn nhãn, bộ phim còn khắc họa chuyện tình tay 3 xen lẫn những hận thù của 3 nhân vật Thiên Tâm, “Ngọc La Sát” Thu Thuỷ và Lưu Phong (Lâm Minh Thắng thủ vai).

Lưu Phong là phó tướng của băng cướp “Thanh Long”. Hắn thầm yêu Thu Thủy. Nhưng hắn là một gã nham hiểm đáng sợ, một gian hùng đích thực. Vì muốn chiếm vị trí thủ lĩnh và cả trái tim của Thu Thủy, hắn đã hại chết cha Thu Thủy và đổ cho “Bạch Phi Nhạn” Thiên Tâm.

 
 Một cảnh trong phim.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ: Quang Sự, “ngọc nữ” Oanh Kiều, Dương Cẩm Lynh, Thanh Bình, Ngân Quỳnh, Phúc An, Lâm Minh Thắng…

Phim được dự kiến khởi chiếu vào giữa năm nay.

Chung kết 2 "Sao Mai toàn quốc 2019: "Cuộc chiến" quyết liệt

Đêm chung kết 2 cuộc thi "Sao Mai toàn quốc 2019 " tiếp tục thu hút khán giả bởi sự thể hiện đầy tự tin điêu luyện, cùng sự tranh tài quyết liệt của 12 thí sinh. 

Viết bình luận của bạn