Quốc Nghiệp và vợ cười "sái quai hàm" với những pha hài khó đỡ

M.T

NSƯT Quốc Nghiệp chia sẻ, chính nhờ tham gia "Sao Hỏa - sao Kim"  mà những tâm tư của 2 vợ chồng mới được giãi bày một cách thoải mái nhất và sau khi quay chương trình xong, anh cảm thấy còn mệt hơn cả đi tập gym vì... cười quá nhiều.

“Sao Hỏa – sao Kim” là một talk show kết hợp với kịch tình huống xoay quanh các góc nhìn trong cuộc sống của sao Hỏa – Đàn ông và sao Kim – Phụ nữ. Được nói lên quan điểm, thấu hiểu và cảm thông cho đối phương là tiêu chí hàng đầu được đặt ra tại “Sao Hỏa – sao Kim”. 

 
 Hai cặp đôi Ngọc Lan - Thanh Bình và Quốc Nghiệp - Ngọc Mai tham gia chương trình.

Cặp vợ chồng NSƯT Quốc Nghiệp – Ngọc Mai tiết lộ cả 2 không kiềm chế nổi bản thân trước những pha hài hước khó đỡ của chương trình đến nỗi cười “sái quai hàm” cho đến tận nhà vẫn còn mỏi miệng. Hơn thế nữa, sự linh hoạt, khéo léo của MC Trấn Thành cùng với 2 đội trưởng Đức Thịnh – Lâm Vỹ Dạ đã khiến Ngọc Mai dễ dàng tâm sự những nỗi lòng của mình sau khi cưới Quốc Nghiệp. 

Lần đầu tiên cùng nhau tham gia 1 gameshow truyền hình, Ngọc Lan khẳng định cũng chính nhờ “Sao Hỏa - sao Kim” mà những khúc mắc của 2 vợ chồng đều được chủ tọa Trấn Thành giải quyết êm thấm cũng như nhận ra được tình yêu vợ “vô đối” của Thanh Bình đối với mình qua những câu hỏi của chương trình.

Đức Thịnh liền tiết lộ bản thân rất lo sợ khi đối mặt với vợ nếu cô Thanh Thúy xuất hiện tại chương trình “Sao Hỏa sao Kim” vì chắc chắn đường nào cũng sẽ không thắng nổi.

 
Đạo diễn Đức Thịnh (phải) và cặp đôi Ngọc Lan - Thanh Bình. 

Tập 1 của “Sao Hỏa - sao Kim” với các nghệ sĩ Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ, Đức Thịnh, Ngọc Lan, Thanh Bình, Cát Tường và Hồ Quang Hiếu sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 tối 30.10 trên kênh HTV7.

Tiết lộ lý do Hồ Quỳnh Hương "biến mất" khỏi showbiz nhiều tháng qua

Hồ Quỳnh Hương giải thích lý do biến mất khỏi showbiz mấy tháng qua vì được mời làm giảng viên khoa Nhạc nhẹ. 

Viết bình luận của bạn