Quốc Thiên: "Mọi hoài nghi, tranh cãi tôi sẵn sàng chấp nhận!"

M.T

Quốc Thiên chịu áp lực không nhỏ khi song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lê Hiếu, Lệ Quyên, Phương Linh và Uyên Linh.

Buổi ra mắt album "Tuyệt đỉnh song ca" của Quốc Thiên tại TPHCM thu hút sự có mặt của các ca sĩ: Quang Linh, Lệ Quyên, Lê Hiếu, Văn Mai Hương, Dương Triệu Vũ, Phạm Anh Khoa, Phương Linh, Hoàng Bách, Hằng BingBoong…

Khi được hỏi có áp lực khi song ca với các đàn anh, đàn chị và cả những giọng ca được đông đảo khán giả yêu thích hay không, Quốc Thiên cho biết: “Tôi có áp lực chứ! Nhưng áp lực như vậy không khiến cho mình “yếu bóng vía” đi mà phải thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Thay vì đè nặng áp lực vào bản thân, tôi biến nó trở thành năng lượng tích cực để phối hợp ăn ý với các khách mời”.

 
 Văn Mai Hương chia vui cùng Quốc Thiên.

Trong 2 năm ròng rã, Quốc Thiên đã chủ động lựa chọn các ca khúc phù hợp rồi sau đó bàn bạc với các khách mời để có bản phối, cách thể hiện ấn tượng nhất.  Album gồm những sáng tác bất hủ của nhạc sĩ: Lam Phương, Nhật Ngân, Mai Bích Dung, Phạm Duy, Diên An, Song Ngọc... 

Về việc vì sao lại giới thiệu album nhạc xưa ở thời điểm hiện tại và có lo lắng sẽ bị khán giả hoài nghi về khả năng hát dòng nhạc này như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên... trong quá khứ, Quốc Thiên thẳng thắn nói: “Nhạc xưa là kho tàng cảm xúc, vì vậy chúng ta hãy dành cho cảm xúc nhiều hơn. Tôi thực hiện dự án này cũng không theo trào lưu hay vì bất kì lý do nào khác. Còn nếu khán giả có nghi ngờ thì tôi nghĩ rằng ở bất kỳ phương diện nào cũng vậy, phải có hoài nghi, có tranh cãi mới có sự phát triển. Quan trọng vẫn là thái độ nghiêm túc của tôi dành cho sản phẩm này! Mọi hoài nghi tranh cãi tôi sẵn sàng chấp nhận! "

 
 

Bên cạnh đó, Quốc Thiên cũng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc ngoại hình ấn tượng, chỉn chu hơn xưa. Không che giấu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Quốc Thiên tiết lộ: “Trước đây mũi của tôi rất đẹp rồi, nhưng khi gặp thầy phong thủy, thầy nói mũi cũ của tôi sẽ không được thuận lợi ở một số mặt. Chính vì thế, sau 1 tháng suy nghĩ, tôi quyết định thay đổi để phần mũi trông thanh thoát hơn.”

Ngay sau khi phát hành album mới, ngày 4.10 tới đây, Quốc Thiên sẽ tổ chức đêm nhạc giới thiệu album “Tuyệt phẩm song ca” tại Phòng trà Không Tên, Q.1, TPHCM với sự tham gia biểu diễn của dàn khách mời gồm Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Lê Hiếu, Phương Linh.

Bạn trai kém 12 tuổi tiết lộ lý do chia tay Dương Yến Ngọc

Việc  cựu mẫu Dương Yến Ngọc bất ngờ chia sẻ những thông tin trên trang cá nhân về việc chia tay bạn trai kém 12 tuổi khiến không ít người sốc vì cho rằng đây là một mối tình lãng mạn.

Viết bình luận của bạn