Trong Vào bếp đi con, Quốc Trường tự tay nấu bếp và kể những câu chuyện tuổi thơ.
Trong Vào bếp đi con, Quốc Trường tự tay nấu bếp và kể những câu chuyện tuổi thơ.

Quốc Trường kể chuyện ẩm thực qua Vào bếp đi con

Minh Phương

Sau thành công của vai Vũ trong Về nhà đi con, diễn viên Quốc Trường đã tung một dự án mới độc đáo với hình tượng một chàng soái ca vào bếp mang tên Vào bếp đi con.

Vào bếp đi con là web drama ẩm thực 10 tập, trong mỗi tập, Quốc Trường sẽ vào bếp kể về câu chuyện của mình gắn liền với những món ăn trong hành trình trưởng thành và khởi nghiệp. Khách mời trong dự án cũng là những người gắn liền với cuộc sống của Quốc Trường. 

Đây là dự án liên quan đến ẩm thực mà Quốc Trường cùng ekip của mình đã chuẩn bị rất lâu. Những món ăn do chính tay anh nấu dành tặng cho những người thương yêu và câu chuyện xoay quanh tuổi thơ của anh chàng chưa bao giờ được khai thác cũng được Quốc Trường chia sẻ trong từng thước phim.

“Từ nhỏ, Trường đã trải qua một tuổi thơ khó khăn nhưng đầy tình yêu thương của cha mẹ. Những buổi cơm gia đình tuy chỉ là canh, rau đạm bạc nhưng lại chính là động lực, nguồn năng lượng để Trường phải cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Trường ấp ủ một dự án vào bếp với mục đích nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của buổi cơm gia đình và sự thiêng liêng của tình cảm gia đình”, anh chia sẻ.

Nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi: "Kubi quậy giống y hệt tôi hồi nhỏ"

Cặp vợ chồng nổi tiếng Khánh Thi - Phan Hiển gây chú ý ngay từ tập đầu tiên khi ra mắt show truyền hình thực tế "Nhà bao việc" đã lên sóng trên kênh Youtube riêng của gia đình. Trong tập 1, lát cắt nhỏ về cuộc sống đời thường của cặp đôi được hé lộ trong 20 phút.

Viết bình luận của bạn