Quyền Linh e ngại chụp hình với Hồ Lệ Thu sau 13 năm hội ngộ

M.T

Ngày 8.11, ca sỹ hải ngoại Hồ Lệ Thu diện đầm da beo gợi cảm đến ủng hộ Quyền Linh đảm nhận vai trò MC trong chương trình mới.

Được biết Hồ Lệ Thu và Quyền Linh vô cùng thân thiết khi còn độc thân, cả hai thường bên nhau khi tham gia nhiều chương trình. Một kỷ niệm khó quên là  nam MC từng chạy xe Vespa cổ xuống tận Thủ Đức để đón Hồ Lệ Thu để tham gia cuộc thi "Nghệ sỹ vào bếp" được tổ chức ở khu vui chơi Đầm Sen.

Nơi tổ chức khá xa và đồng thời phải đi chợ mua phụ liệu nấu món "Tứ xuyên thảo khấu" do Quyền Linh tự đặt tên, cả hai mất thời gian cho việc đi chợ thì ít nhưng cãi nhau phải mua món gì để chế món ăn thì nhiều. Không những thế, họ còn phải ngồi trên chiếc xe cà tàng chạy chậm như rùa bò nên cả hai đã đến muộn và may mắn vẫn được thi. 

 
 Hồ Lệ Thu, Quyền Linh, Hạnh Thúy.

Đây là cuộc hội ngộ sau 13 năm, từ khi Quyền Linh lấy vợ và quá bận để lo chăm sóc gia đình, còn Hồ Lệ Thu sang nước ngoài sinh sống. 

Cả hai vui mừng ôn lại chuyện cũ. Khi được mời chụp hình, Quyền Linh còn e ngại khi mặc đồ bình dân và mang dép tổ ong khi đứng kế bên người đẹp. Hồ Lệ Thu vui vẻ nói: "Mặc dù anh giờ rất nổi tiếng nhưng vẫn giữ được tính cách như xưa, vừa hiền lành vừa giản dị và đây là điều làm em thán phục nhất".

Dù không còn thời gian trống nhưng Quyền Linh vẫn nhận lời ngồi ghế dẫn chương trình truyền hình Mở cửa tương lai do em trai là Quyền Lộc làm đạo diễn vì được giúp đỡ người nghèo. 

Vì lẽ đó, Hồ Lệ Thu quyết đến gặp để cùng anh làm nhiều điều ý nghĩa. Cô sẽ trao tặng một căn nhà tình thương cho chương trình trong quỹ từ thiện của mình và hứa sẽ vận động thêm nhiều căn nhà tình thương.

Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam gây chú ý với bộ sưu tập áo dài cá tính

Trong buổi Lễ công bố đăng cai tổ chức giải đua xe công thức 1 (F1) tại Hà Nội, nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam gây chú ý khi giới thiệu đến công chúng bộ sưu tập đặc biệt gồm 22 mẫu áo dài được in hình quốc kỳ và các di sản của những nước có đường đua F1 trên thế giới.   

Viết bình luận của bạn