Quỳnh Chi rạng rỡ với tà áo dài

M. K

Mặc dù tất bật với dự án phim điện ảnh "Nhân Duyên" trong vai trò nhà sản xuất nhưng MC Quỳnh Chi vẫn rạng rỡ và đầy năng lượng.

Thời gian qua, Quỳnh Chi dốc hết sức lực cho vai trò mới là nhà sản xuất với bộ phim "Nhân Duyên". Đây là dự án phim tâm huyết của nữ MC với sự tham gia của cặp đôi Trịnh Thăng Bình và Midu. Bộ phim sẽ được gửi đến khán giả trong dịp mùa hè năm nay.

Quỳnh Chi khoe vẻ đẹp rạng ngời trong tà áo dài. Ảnh: Bảo Lê.
Quỳnh Chi khoe vẻ đẹp rạng ngời trong tà áo dài. Ảnh: Bảo Lê.

Quỳnh Chi chia sẻ, vì đây là dự án điện ảnh đầu tiên của mình nên không tránh khỏi những áp lực. Để vượt qua, cô đã dốc hết sức mình, cố gắng toàn tâm nhất để có sản phẩm tốt nhất gửi đến khán giả yêu điện ảnh.

Người đẹp hiện thử sức với vai trò nhà sản xuất phim.
Người đẹp hiện thử sức với vai trò nhà sản xuất phim.

Mặc dù bận rộn là vậy, Quỳnh Chi vẫn khiến người đối diện phải ngỡ ngàng bởi nhan sắc ngày càng rạng rỡ. Đặc biệt khi cô khoác trên mình tà áo dài Việt Nam. 

 
 

Quỳnh Chi cho biết, thời điểm thực hiện bộ ảnh này cũng trùng với lúc bản thân đang trong quá trình dựng phim "Nhân Duyên". Tuy nhiên, đây cũng chính là nơi để người thoải mái tinh thần, giảm tỏa đi những áp lực.

 
 
Lý Nhã Kỳ lộng lẫy khoe sắc giữa khung trời Romania

Lý Nhã Kỳ đã thực hiện một bộ ảnh lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển và lãng mạn. Lãnh sự danh dự Romania thu hút sự chú ý khi khoe nét kiêu sa với loạt trang phục lộng lẫy và nổi bật.

Viết bình luận của bạn