Quỳnh Nga tập luyện điệu "duck walk" trước thềm Miss Charm 2020

Hà Minh

Người đẹp Quỳnh Nga và êkip lựa chọn điệu "duck walk" (dáng đi con vịt) để người đẹp thể hiện tại đấu trường cuộc thi nhan sắc "Miss Charm 2020" sắp tới. 

Như thông tin đã hé lộ cách đây ít ngày, Quỳnh Nga sẽ là đại diện Việt Nam tại cuộc thi "Miss Charm 2020". Hiện cô đang trải qua khoá đào tạo kỹ năng với chuyên gia sắc đẹp Rodin B. Gilbert Flores đến từ Philippines.

Quỳnh Nga tập luyện điệu
Quỳnh Nga tập luyện điệu "duck walk" cùng chuyên gia Philippines. Ảnh: Vũ Toàn. 

Cuối tháng 12.2019, êkíp của Rodin B. Gilbert Flores đã sang Hà Nội để đào tạo khoá cơ bản cho Quỳnh Nga. Trong quá trình tiếp xúc, ông đã phân tích những ưu, nhược điểm về hình thể của người đẹp Việt Nam để soạn giáo trình "huấn luyện" riêng cho cô.

Người đẹp dành thời gian 5 tiếng mỗi ngày luyện tập chăm chỉ cùng êkip.
Người đẹp dành thời gian 5 tiếng mỗi ngày luyện tập chăm chỉ cùng êkip.

Chuyên gia Rodgil  B. Gilbert Flores chia sẻ, lần đầu tiên gặp Quỳnh Nga tại sân bay, ông ấn tượng với gương mặt đẹp cùng vẻ ngọt ngào của cô học trò. Lý giải về việc chọn cho Quỳnh Nga tập luyện "dáng đi con vịt", chuyên gia Rodgil  B. Gilbert Flores cho hay, "tôi gợi ý dựa trên chính tính cách của cô ấy bởi muốn làm nổi bật gương mặt đẹp cùng những bước đi quý phái, kiêu sa để giúp cô ấy trở thành một nữ hoàng hoàn hảo trên sân khấu".

Quỳnh Nga sinh năm 1995, tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội và hiện là biên tập viên của VTV24.
Sinh năm 1995, Quỳnh Nga tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Mỗi ngày, Quỳnh Nga có 5 tiếng tập luyện cùng êkíp và với cô, 5 tiếng là quãng thời gian đổ mồ hôi và thấm mệt bởi những bài kỹ năng tiêu tốn khá nhiều sức lực, nhất là khi di chuyển trên đôi giày cao 20cm. Mặc cho đôi chân mỏi nhừ và cơ thể "vã" mồ hôi như tắm nhưng lúc nào cô cũng cảm thấy tràn đầy năng lượng bởi bản thân mỗi ngày càng tiến bộ hơn.  

Trước khi đến với cuộc thi “Miss Charm 2020“, cô từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc như “Hoa khôi Áo dài 2016“, “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019“...
Trước khi đến với cuộc thi “Miss Charm 2020“, cô từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc như “Hoa khôi Áo dài 2016 ", “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019"...

Bên cạnh các bài tập catwalk, người đẹp sinh năm 1995 còn dành thời gian thảo luận với các chuyên gia về những chủ đề  thời sự "nóng" nhằm chuẩn bị tốt cho phần thi vấn đáp tại "Miss Charm 2020".

Người đẹp hứa hẹn sẽ nỗ lực hết mình thể hiện tại đấu trường nhan sắc sắp tới.
Người đẹp bày tỏ, sẽ cố gắng nỗ lực hết mình thể hiện tại đấu trường nhan sắc sắp tới.

Quỳnh Nga sẽ kết thúc khoá đào tạo với êkíp vào ngày 26.2. Sau đó cô vào TPHCM để chính thức tham dự chung kết "Miss Charm 2020", diễn ra từ ngày 5 đến 17.3.2020.

Nguyên Hà với "Chờ ngày lời hứa nở hoa"

Nữ ca sĩ Nguyên Hà vừa giới thiệu sản phẩm mới "Chờ ngày lời hứa nở hoa" sau thời gian dài ấp ủ thực hiện. Đây là một bản tình ca về niềm tin, lời hứa và sự chờ đợi trong tình yêu, như một dấu lặng trong bản nhạc cảm xúc nhiều cung bậc của mỗi người.

Viết bình luận của bạn