Huấn luyện viên Rap Việt Wowy. Ảnh: Vie
Huấn luyện viên Rap Việt Wowy. Ảnh: Vie

Rap Việt: Wowy -"gã điên" trong âm nhạc có chiến lược gì?

ĐÌNH DY

Team Wowy sẽ khai hỏa vòng Đối đầu của Rap Việt. Anh có chiến lược gì?

Khép lại vòng Chinh phục cực cháy, hành trình đi tìm thế hệ mới của Rap Việt tiếp tục với những trận đấu cực căng và kịch tính tại vòng Đối đầu. 35 thí sinh tài năng của 4 team sẽ phải đối mặt trực tiếp với nhau tại sàn đấu rực lửa Rap Việt để tìm ra người đại diện tiếp bước vòng 3.

Ở vòng Đối đầu, các huấn luyện viên sẽ chia thành viên trong đội thành các cặp để đối đầu trong một tiết mục với chủ đề đã được HLV chọn sẵn. 2 Giám khảo Rhymastic và JustaTee sẽ là người đưa ra quyết định ai là người chiến thắng và được quyền đi tiếp. Trong trường hợp 2 Giám khảo không đồng thuận trong kết quả, khi đó quyền quyết định sẽ thuộc về HLV.

Team Wowy tại vòng Đối đầu Rap Việt. Ảnh: Vie
Team Wowy tại vòng Đối đầu Rap Việt. Ảnh: Vie

Cuối chương trình, các thí sinh không giành chiến thắng sẽ cùng thi đấu một lần nữa trong Trận giải cứu. Thí sinh sẽ chọn cho mình 1 trong 2 đoạn beat với 8 khuông nhạc (8Bar) và trình diễn ngay lập tức trong cùng một chủ đề mà HLV đưa ra. HLV sẽ chọn người chiến thắng để đi tiếp vòng 3.

Kết thúc vòng Đối đầu, mỗi HLV sẽ tiếp tục chặng đua tại Rap Việt với 6 thành viên: 5 thành viên trong đội hình gốc và 1 thành viên được cứu từ đội khác bằng nón vàng.

Trở thành đội "khai hỏa" cho vòng Đối đầu, team Wowy gây bất ngờ vì màn thay đổi hình tượng 360 độ đầy ấn tượng. Không chỉ chăm chút cho phần nhìn, Wowy còn đầy tâm ý khi đưa ra chủ đề: “Trái đất này toả sáng và tôi không màu” mang ẩn ý về sự đối đầu giữa ảo mộng và thực tại nhưng lại là sự thật, xu hướng nghệ thuật siêu thực vì rất thực.

Wowy tự nhận mình là “gã điên” yêu nghệ thuật, thông qua chủ đề đầy nhân văn về Trái đất – Môi trường được thể hiện bằng câu chuyện trải dài ở 4 màn đấu của thí sinh, Wowy không chỉ mong mọi người hiểu được tâm ý của mình, mà còn muốn lan toả thông điệp để mọi người có thể hành động tích cực ngay hôm nay để bảo vệ hành tinh xanh.

Không chỉ đặt hết tâm ý vào việc lựa chọn chủ đề, Wowy còn khiến người khác cảm nhận sự chu đáo ở anh khi lựa chọn lý do ghép cặp đấu, anh cho biết: “Wowy muốn thể hiện sự đối đầu thông qua chủ đề mình chọn. Chính vì thế, Wowy cần các bạn phải bổ trợ nhau, học hỏi lẫn nhau và phát triển để gia tăng kiến thức, nâng cấp hành trang để chinh phục những chặng đường khốc liệt kế tiếp của Rap Việt, tiến tới quán quân một cách xứng đáng".

Với đội hình 8 chiến binh thiện chiến đầy năng lượng của Wowy gồm: Dế Choắt, Lăng LD, Tony D, R.I.C, Jbee7, F, VVSIX, B:Okeh

Tập 7 mở màn vòng Đối đầu Rap Việt sẽ đến với khán giả lúc 20h thứ Bảy - 12.9 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

"The Heirs" là bộ phim mang đến sự nổi tiếng cho Lee Min Ho (Ảnh: Chụp màn hình).
“The Heirs” của Lee Min Ho và những phim Hàn Quốc đề tài học đường

Lấy bối cảnh trường học, “The Heirs” của Lee Min Ho và những phim truyền hình Hàn Quốc dưới đây sẽ mang đến cho bạn không khí vui vẻ và lãng mạn.

Viết bình luận của bạn