Wowy quyết liệt bảo vệ thi sinh. Ảnh: Vie
Wowy quyết liệt bảo vệ thi sinh. Ảnh: Vie

Rap Việt: Wowy "tranh cãi" với giám khảo để bảo vệ thí sinh của mình

ĐÌNH DY

Khai hỏa vòng Đối đầu Rap Việt: Dế Choắt thẳng tiến vòng trong, Lăng LD gây xúc động khi nhường cơ hội cho đối thủ. Đặc biệt, Wowy còn tranh cãi với giám khảo để bảo vệ thí sinh của mình.

Sau tập 7 Rap Việt chính thức lên sóng, 8 chiến binh team Wowy gồm: Dế Choắt, B:Okeh, Tony D, JBee7, F, VVSIX, Lăng LD và R.I.C bước vào vòng đối đầu.

Đầy bất ngờ, B:Okeh lại là cái tên được HLV Wowy chọn để ghép cặp cùng Dế Choắt.

Chia sẻ lý do đưa ra quyết định ghép cặp lần này, Wowy cho rằng Dế Choắt và B:Okeh có sự bổ trợ rất tốt cho nhau và nhờ có B:Okeh mà sự mạnh mẽ của Dế Choắt được phát triển và cậu đã ra được khỏi vùng an toàn của mình. Đồng thời anh cũng khẳng định bài này không phải là sở trường của Dế Choắt mà đó là sở trường của B:Okeh.

Dế Choắt và B:Okeh đối đầu tại Rap Việt.
Dế Choắt và B:Okeh đối đầu tại Rap Việt.

Đầy kịch tính, một cuộc tranh luận giữa giám khảo Rhymastic và HLV Wowy vô tình nổ ra khi Rhymastic cho rằng ngay từ đầu thông điệp đưa ra lại quá an toàn, chưa đủ sức hấp dẫn tạo điểm nhấn. Là người sát cánh từng đường đi nước bước với cả hai thí sinh trong quá trình xây dựng bài và tập luyện, Wowy lại không đồng ý với quan điểm trên.

Tuy nhiên cả hai đã đưa ra quyết định Dế Choắt sẽ là người đi tiếp vào vòng trong.

Đúng như tinh thần ghép cặp của Wowy, Lăng LD được chọn thi đấu cùng tân binh trẻ JBee7. Cứ tưởng chàng rapper chuyên trị nhạc tình ca sẽ “nuốt chửng” tân binh JBee7 ở màn đọ tài, nhưng thực tế không phải vậy, cả hai đã mang đến một phần thi ngang tài ngang sức và cực kỳ hấp dẫn.

Lăng LD và JBee7
Lăng LD và JBee7

Tuy nhiên, Giám khảo JustaTee lại có đôi chút tiếc nuối: “Hơi tiếc ở JBee7, vì em hơi chú trọng cách gieo vần nên phần lyrics khó để anh cảm nhận sâu sắc. Khoản này thì Lăng LD làm tốt hơn”.

Đầy bất ngờ và xúc động, trước khi giám khảo đưa ra quyết định cuối cùng, Lăng LD đã thể hiện mong muốn để lại quyền đi tiếp cho JBee7. Tuy nhiên, cuối cùng các giám khảo vẫn chọn Lăng LD đi tiếp.

Giữ vững phong độ và lửa tại vòng trước, chàng rapper sở hữu chất giọng khàn hiếm có R.I.C đã 1 lần nữa “đốt cháy” sân khấu Rap Việt khi được HLV Wowy ghép cặp thi đấu cùng F. Và cuối cùng, ban giám khảo đã đưa ra quyết định trao tấm vé đi tiếp dành cho F.

Ngay tại giây phút tưởng chừng mọi cánh cửa đã đóng lại với R.I.C, HLV Suboi bất ngờ đứng dậy tung Nón Vàng trước sự thở phào của Wowy. Vậy là R.I.C trở thành người đầu tiên được cứu trực tiếp trên sân khấu bằng Nón Vàng tại vòng Đối đầu.

Cảm nhận sự đồng điệu trong tâm hồn và nội tâm của VVSIX và Tony D, Wowy mong muốn lần ghép cặp này sẽ mang đến sự giao thoa của cả 2 trong màn trình diễn. Cuối cùng, người được Wowy lựa chọn chính là Tony D.

HLV Wowy đã chọn đề tài “Cảm ơn” cho trận Giải Cứu của các thí sinh Jbee7, VVSIX và B:Okeh. Sau tất cả, Wowy đã quyết định trao tấm vé vào vòng trong cho chàng rapper giàu tiềm năng JBee7. Kết thúc tập 7, đội hình team Wowy có 5 thành viên đó là: Dế Choắt, F, Lăng LD, Tony D và JBee7.

Tập 8 Rap Việt sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h Thứ 7 – 19.9 trên Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

Huấn luyện viên Rap Việt Wowy. Ảnh: Vie
Rap Việt: Wowy -"gã điên" trong âm nhạc có chiến lược gì?

Team Wowy sẽ khai hỏa vòng Đối đầu của Rap Việt. Anh có chiến lược gì?

Viết bình luận của bạn