Na In Woo sẽ chính thức kết đôi với KIm So Hyun trong "River Where the Moon Rises" kể từ tập 7. Ảnh cắt phim.
Na In Woo sẽ chính thức kết đôi với KIm So Hyun trong "River Where the Moon Rises" kể từ tập 7. Ảnh cắt phim.

"River Where the Moon Rises" hé lộ hình ảnh của nam chính mới Na In Woo

An Nhiên

Ê-kíp phim "River Where the Moon Rises" chính thức thay thế các cảnh quay có sự tham gia của Ji Soo thành Na In Woo trong tập phát sóng tối nay (ngày 8.3).

Trước đó, sau nhiều lần thảo luận, KBS đã đưa quyết định cắt vai của nam diễn viên Ji Soo trong "River Where the Moon Rises" (Sông đón trăng lên) vì anh có liên quan đến hàng loạt bê bối trong quá khứ.

Cũng theo đại diện đài này, phần diễn xuất có sự tham gia của Ji Soo trong tập 7 và 8 sắp tới sẽ bị loại bỏ hết mức có thể. Bắt đầu từ tập 9, các cảnh quay sẽ được thay thế bằng sự tham gia của Na In Woo vào vị trí của nam diễn viên.

Tuy nhiên, mới đây ê-kíp khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi thực hiện việc quay mới các cảnh phim từ tập 7. Điều này không chỉ để đảm bảo chất lượng phim mà cũng loại bỏ triệt để hình ảnh của Ji Soo và cũng để đáp ứng tình cảm khán giả đã yêu mến bộ phim trong thời gian phát sóng trước đó.

Như vậy, chỉ sau 2 ngày thông báo đổi diễn viên chính cho đến nay, "Sông đón trăng lên" sẽ chính thức có phiên bản mới ngay trong tập phát sóng tối nay - ngày 8.3. Đây được xem là một động thái hợp lý và đúng đắn của nhà sản xuất phim.

Bên cạnh đó, vai diễn On Dal của Na In Woo trong phim được kỳ vọng sẽ mang đến bước tiến mới cho sự nghiệp của nam diễn viên, bởi "Sông đón trăng lên" được khán giả nhận xét là một bộ phim có cốt truyện hay và rating phim luôn ở mức cao, có tập còn vượt con số 10%.

Ji Soo lên đường nhập ngũ sau khi loạt bê bối trong quá khứ bị "khui". Ảnh: Instagram.
Sau loạt bê bối, Ji Soo xác nhận nhập ngũ vào tháng 10

Sau hàng loạt bê bối của quá khứ, Ji Soo sẽ chính thức nhập ngũ vào tháng 10 tới với tư cách là một nhân viên phục vụ công ích.

Viết bình luận của bạn