“Rollin” - Brave Girls là ca khúc của girlgroup đạt PAK nhiều nhất. Ảnh: Kpopstarz
“Rollin” - Brave Girls là ca khúc của girlgroup đạt PAK nhiều nhất. Ảnh: Kpopstarz

“Rollin” - Brave Girls là ca khúc của girlgroup đạt PAK nhiều nhất

Minh Hằng

“Rollin” của Brave Girls trở thành ca khúc đạt nhiều Perfect All-kill nhất của một nhóm nhạc nữ Kpop.

Vào ngày 12.03.2021, Brave Girls đã đạt được PAK đầu tiên với “Rollin”. Perfect All-kill (PAK) là một thành tích lớn trong đó các bài hát chiếm vị trí số 1 cùng một thời điểm trên tất cả các bảng xếp hạng real-time và hàng ngày của các trang nhạc số Melon, Bugs, Genie,Vibe, Flo cũng như bảng xếp hạng tuần của iChart.

Vào ngày 18.03 lúc 6 giờ chiều (theo giờ Hàn Quốc), “Rollin” đã đạt được PAK thứ 100, trở thành bài hát Kpop thứ 11 đạt được mốc này và là bài hát thứ hai của nhóm nhạc nữ làm được điều này, sau "Don't Touch Me" của Refund sister.

Tính đến thời điểm viết bài, ca khúc của Brave Girls đã có 193 giờ đạt PAK, trở thành đĩa đơn Kpop thứ sáu có nhiều PAK nhất. Ngoài ra, đây là bài hát duy nhất của nhóm nhạc nữ đạt được điều này, cũng như là bài hát thứ hai của một nữ nghệ sĩ Kpop làm được điều đó, sau "Celebrity" của IU có 462 PAK.

Ngoài "Rollin", "We ride" của Brave Girls cũng đang có thành tích tốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc. "We ride" là đĩa đơn kỹ thuật số mới nhất của nhóm, được phát hành vào tháng 8 năm 2020. Đây là bản phát hành đầu tiên của họ sau hai năm kể từ khi ra mắt phiên bản mới của "Rollin '" vào tháng 8 năm 2018.

Jang Dong Yoon đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới. Ảnh: Soompi
Jang Dong Yoon được mời đóng vai chính trong “Oasis”

Jang Dong Yoon có thể sẽ đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình mới của đài KBS.

Viết bình luận của bạn