Hyeri - Ryu Hye Young thân thiết hơn sau khi đóng chung phim. Ảnh: Instagram.
Hyeri - Ryu Hye Young thân thiết hơn sau khi đóng chung phim. Ảnh: Instagram.

Ryu Hye Young gửi xe cà phê tặng "em gái" Hyeri

An Nhiên

Bộ đôi diễn viên Ryu Hye Young - Hyeri có mối quan hệ tốt sau khi đóng chung "Reply 1988".

Mới đây, trên mạng xã hội Instagram của mình, Hyeri đã chia sẻ những hình ảnh cùng dòng chia sẻ về Ryu Hye Young - bạn diễn cũ và là người đóng vai chị gái của cô trong "Reply 1988".

Được biết, Hye Young đã gửi xe đồ ăn và cà phê đến phim trường "Frightening Cohabitation" để ủng hộ dự án phim mới của "em gái".

Nhắc đến Ryu Hye Young bằng tên nhân vật trong “Reply 1988”, Hyeri đã bày tỏ lòng biết ơn một cách trìu mến: “Chị gái tôi, Sung Bo Ra đã chiêu đãi tôi một xe tải cà phê. Chị ấy thậm chí còn gửi bánh mì sandwich. Tôi rất hạnh phúc. Cảm ơn chị Hye Young rất nhiều, chị là người tuyệt vời nhất", cô viết.

Hyeri bên xe tải cà phê do Ryu Hye Young gửi tặng. Ảnh: Instagram.
Hyeri bên xe tải cà phê do Ryu Hye Young gửi tặng. Ảnh: Instagram

Sau đó, Hyeri cũng tranh thủ giới thiệu đến người hâm mộ về “Law School" - bộ phim sắp tới của Ryu Hye Young.

Hyeri đang quay phim "Frightening Cohabitation" của tvN, một bộ phim chuyển thể từ webtoon với sự tham gia của Jang Ki Yong. Trong phim, Hyeri sẽ đóng vai Lee Dam, một sinh viên đại học không ngần ngại nói ra sự thật. Cô là một người kiên định, thẳng thắn và rất khách quan - đó có thể là lý do mà cô chưa từng có mối quan hệ tình cảm nào trước đây.

Jang Ki Yong sẽ đảm nhận vai Shin Woo Yeo, một hồ ly chín đuôi đã sống 999 năm có ngoại hình đẹp, mạnh mẽ và cách cư xử tốt.

"Frightening Cohabitation" dự kiến lên sóng vào năm nay.

Hyeri (Girl's Day) và Jang Ki Yong sẽ nên duyên trong phim về đề tài hồ ly. Ảnh cắt phim.
Phim hồ ly mới của Hyeri (Girl's Day) và Jang Ki Yong có gì thú vị?

Hyeri (Girl's Day) và Jang Ki Yong đã xác nhận đóng vai chính trong phim đề tài về hồ ly chín đuôi "Frightening Cohabitation".

Viết bình luận của bạn